Có nên trị hói đầu không ? – Bệnh hói đầu do di truyền

20:47:48 - 10/07/2017 - Tú Anh

Hói đầu di truyền là 1 trong những chứng bệnh về tóc khiến nhiều người lo lắng vì không biết có thể chữa khỏi được hoàn toàn không ? Có nên trị hói đầu không hay chấp nhận bỏ cuộc để mặc vậy, vì nhiều người vẫn nghĩ bị bệnh do di truyền rồi thì có chữa cũng chỉ được 1 thời gian rồi đâu lại vào đó. Tuy nhiên, khó chữa không có nghĩa là không thể !

>> Trị hói đầu có bị rụng lại không

>> Trị hói đầu có tốt không

1. Nguyên nhân của bệnh hói đầu di truyền

Có nên trị hói đầu không ?

Có nên trị hói đầu không ?

Không còn nghi ngờ gì nữa chỉ cần thấy cái tên thôi là bạn đã phần nào nhận ra nguyên nhân của căn bệnh hói đầu này. Di truyền từ thế hệ trước hay từ những thành viên trong gia đình là nguyên nhân chính gây ra tình trạng hói đầu. Đáng tiếc tình trạng hói đầu di truyền lại chiếm tới 90% số trường hợp bị hói đầu.

Theo các nghiên cứu nếu bố hoặc mẹ bị hói đầu thì khả năng rất cao là người con cũng bị di truyền bệnh này và tỉ lệ hói đầu di truyền ở nam giới cao hơn hẳn nữ giới. Bệnh hói đầu di truyền bắt đầu từ biểu hiện rụng tóc ở độ tuổi khoảng ngoài 30, tóc sẽ rụng nhiều dần lên nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời.

2. Có nên trị hói đầu không ? – Khó chữa không có nghĩa là không thể

Các chuyên gia khuyến cáo, mặc dù rụng tóc, hói đầu là do di truyền nên khó có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể hạn chế được tình trạng hói đầu phần nào nhờ chế độ chăm sóc đặc biệt như: Sử dụng thực phẩm chức năng, bổ sung vitamin B5, vtamin B7… Bên cạnh đó, phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại (cấy tóc cho người hói) cũng là một sự lựa chọn tốt cho những người bị hói đầu. Tóc tự thân là tóc bao gồm cả nang lông, dùng tóc của người muốn được cấy để cấy lên vùng tóc bị mất. Đối với số khách hàng nam giới như vùng ngực, râu quai nón, đùi có nhiều lông bác sĩ có thể lấy để cấy lên, kết quả vẫn rất tốt. Cấy tóc cũng giống như một cái mô sống của cơ thể, cũng cần máu để nuôi. Khi ghép vào đơn vị tóc sẽ sống bằng sự thẩm thấu trong cơ thể.

Điều trị hói đầu di truyền rất  khó khăn do những ảnh hưởng từ yếu tố về gen, nội tiết tố cơ thể nhưng không có nghĩa là không thể nếu bạn lựa chọn được 1 công nghệ thẩm mỹ phù hợp. Cấy tóc tự thân trị hói đầu là 1 trong những công nghệ điều trị hói đầu được các chuyên gia đánh giá cao và cũng bộc lộ những ưu điểm từ chính thực tiễn ứng dụng.

Có thể bạn chưa biết cấy tóc tự thân trị hói là phương pháp điều trị hói đầu được ngôi sao bóng đá hàng đầu của câu lạc bộ  Manchester United – Rooney sử dụng để lấy lại mái tóc dày dặn của mình với chi phí lên tới 30.000 bảng Anh tương đương khoảng 960 triệu VNĐ và 9 giờ đồng hồ thực hiện.

Và đây là kết quả sau khi trị hói đầu di truyền - Vậy có nên trị hói đầu không ?

Và đây là kết quả sau khi trị hói đầu di truyền – Vậy có nên trị hói đầu không ?

Cấy tóc tự thân trị hói thực tế là phương pháp sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh còn sống của khách hàng sau đó  xử lý  bằng công nghệ cao với các thiết bị chuyên dụng hiện đại sau đó cấy trực tiếp vào các lỗ nhỏ ly ti tại vùng hói. Tại đây tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu và phát triển khỏe mạnh trở lại.

Đó là lý do vì sao việc điều trị hói đầu khó nhưng không phải là không thể thành công nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp điều trị. Đừng lãng phí tài chính để “đi đường vòng” với những phương pháp điều trị hói đầu không hiệu quả và cuối cùng cũng không thể đạt được hiệu quả mong muốn.

Tại Việt Nam bạn chỉ cần chi số tiền khoảng 2500 – 3000 USD để lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe, đẹp tự nhiên khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu di truyền các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

>> Trị rụng tóc công nghệ sinh học

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook