Có nên phẫu thuật nâng mông xệ không?

14:09:01 - 13/06/2017 - Tú Anh

Vòng 1 đầy đặn vòng 3 căng tròng là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng mỗi người đều có cơ địa khác nhau lên việc phát triển các cơ cũng khác nhau. Nhiều chị em với vòng 3 không hoàn hảo chảy xệ làm mất tự tin trong giao tiếp lẫn hình thức làm đẹp. Vòng mông chảy xệ khiến nhiều chị em băn khoăn có lên phẫu thuật nâng mông chảy xệ không. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này để có những nhìn nhận chính xác nhất cho câu hỏi này.

>>>phẫu thuật nâng mông chảy xệ có hiệu quả không

>>>phẫu thuật nâng mông xệ

Nâng mông chảy xệ là gì?

Nâng mông chảy xệ là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng hỗ trợ của các bác sĩ tạo khoang để đặt túi độn mông tại vị trí 1/2 cơ mông trên. Vết rạch thực hiện tạo khoang đặt túi độn thường được tiến hành từ vị trí rãnh liền  mông hoặc khe mông nên hạn chế tối đa sẹo xấu hình thành

Những người phù hợp để nâng mông chảy xệ?

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ có thể thực hiện cho cả nam và nữ giới trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt tâm lý ổn định và không trong quá trình điều trị bện lý khác.

Phương pháp này có khả năng cải thiện vòng 3 lép, chảy xệ, cơ mông yếu không thể nâng mông lên cao tròn. Thậm chí, những trường hợp chị em phụ nữ  đã sẵn cơ mông nhưng muốn cải thiện vòng 3 đều có thể áp dung phương pháp này.

Túi độn mông Allergan đạt tiêu chuẩnTúi độn mông Allergan có nhiều kích thước phù hợp với mỗi người

Có nên phẫu thuật nâng mông xệ không?

Có nên phẫu thuật nâng mông xệ dựa vào nhiều yếu tố trong đó có các yếu tố:

-Kỹ thuật đảm bảo an toàn:

Nâng mông chảy xệ  được tiến hành tại cơ sở uy tín, nơi có đầy đủ các trang thiết bị  máy móc hiện đại, đáp ứng được yếu tố an toàn đầu tiên khi nâng mông chảy xệ.

-Túi nâng mông an toàn:

Phương pháp nâng mông chảy xệ hiện tại đang được sử dụng nhiều là túi nâng mông Allergan. Tại BVTM Kangnam túi nâng mông Allergan được nhập trực tiếp từ Mỹ, đã qua kiểm duyệt chất lượng và thích hợp để sử dụng cho hầu hết mọi trường hợp, mọi cơ địa.

-Kết quả duy trì nâu dài

Phương pháp phẫu thuật nâng mông xệ  có được hiệu quả nâu dài nhờ vào túi độn mông cao cấp, không bị biến dạng sau khi đưa vào cơ mông.

Chính những ưu điểm vượt trội này, phương pháp nâng mông chảy xệ ngày được các chị em sử dụng

>>>Mông chảy xệ phải làm sao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook