Có nên nâng ngực chảy xệ?

11:46:32 - 04/06/2016 - Tú Anh

CÂU HỎI: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi có vòng 1 kém thu hút vì chảy xệ. Tôi rất mất tự tin với vòng 1 mặc dù bản thân vẫn là con gái, năm nay 25 tuổi. Tôi muốn phẫu thuật lắm nhưng lại nghe nhiều người khuyên không nên vì sợ nguy hiểm. Tuy vậy, nếu cứ duy trì tình trạng này thì quả thực tôi không đủ tự tin để tìm tình yên của mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết có nên nâng ngực chảy xệ không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn! (Minh Tâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

>>> nang nguc

>>> nang nguc noi soi

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên nâng ngực chảy xệ không đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng hiện tại của bạn. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực tế, có hai vấn đề mà thông thường, những người tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính là lo lắng về độ an toàn và tính thẩm mỹ không đạt như mong muốn.

có nên nâng ngực chảy xệ

Có nên nâng ngực chảy xệ?

Tuy nhiên, với kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ công nghệ Hàn Quốc hiện nay, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề an toàn không đảm bảo hay tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật không được như mong muốn.

Bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn. Toàn bộ kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

– Đối với trường hợp vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật thu gọn vú phì đại và treo ngực sa trễ

– Đối với trường hợp vú phì đại trung bình: Tiến hành khâu thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực sa trễ lên

Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn vào bên trong, không ảnh hưởng đến những mao mạch, không khiến bạn mất cảm giác bầu vú. Chính vì thế, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hoàn toàn không nguy hiểm. Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề này.

có nên nâng ngực chảy xệ 2

Dựa vào tình trạng sa trễ, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật tương ứng

Bên cạnh đó, tìm hiểu về câu hỏi có nên nâng ngực chảy xệ không, nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ sau phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được chứng minh là có thể khắc phục được tình trạng sa trễ, giúp vòng 1 của bạn trở nên cuốn hút hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khắc phục được những nhược điểm ngực chảy xệ, giúp cân đối bầu ngực, ngực đẹp, cuốn hút hơn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên nâng ngực chảy xệ không. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

>>> nâng ngực nội soi

>>> nâng ngực

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook