Có nên chữa sụp mí mắt không? Chữa sụp mí bằng cách nào hiệu quả?

14:03:05 - 23/11/2015 - Tú Anh
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Một bên mắt của cháu bị sụp mí mắt bẩm sinh. Mặc dù chúng không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, nhưng lại khiến cháu tự ti vô cùng khi nói chuyện với mọi người. Cháu có đọc trên nhiều sạch báo có nói, nếu sụp mí mắt mà không kịp thời điều trị nguy gây ảnh hưởng tới thị lực là rất cao. Vậy, bác sĩ có thể tư vấn cho cháu biết có nên chua sup mi bam sinh không và nếu chữa thì phương pháp nào là hiệu quả nhất. Cháu xin cảm ơn. ( Hoài Thu, Vĩnh Phúc).
cang-da-mat-tai-nha-hieu-qua-voi-vai-meo-don-gian
Trả lời:
Xin chào Thu!
Phòng tư vấn làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “có nên chữa mắt sụp mí không và điều trị bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất” tới cho chúng tôi.

Có nên chữa mắt sụp mí không?

Theo như bạn trình bày bên trên, tình trạng một bên mắt sụp mí của bạn là do bẩm sinh. Thông thường những người bị sụp mí mắt bẩm sinh thường bị ảnh hưởng tới thị lực và làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Nếu tình trạng trên này không được chữa trị kịp thời mắt sẽ dần mất đi chức năng vốn có của mình. Vì vậy, với câu hỏi có nên chữa mắt sụp mí không, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện để lấy lại vẻ đẹp đôi mắt và giúp bạn tự tin hơn trong học tập hay sinh hoạt hằng ngày của bản thân.
Tuy nhiên, không phải phương pháp thông thường nào cũng có thể chữa khỏi hoàn toàn mắt sụp mí, mà bạn nên lựa chọn cách làm hiện đại tại các cơ sở hay trung tâm thẩm nỹ uy tín.
Chữa sụp mí mắt trả lại vẻ đẹp cho khuôn mặt

Chữa mắt sụp mí bằng cách nào?

Phẫu thuật chính là cách chữa mắt bị sụp mí bẩm sinh hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng thực hiện. Phương pháp này sẽ tác động vào vùng mí mắt trên, cắt đi phần da thừa và điều chỉnh cơ nâng mi nhằm tạo cho đôi mắt hai mí mở to, rõ ràng và đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
Phương pháp phẫu thuật làm đẹp này hiện được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chỉ cần trải qua 30 – 45 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt đúng như mình từng mơ ước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cách chữa mắt sụp mí này không gây nhiều tổn thương, đau đớn nào cơ thể. Hơn nữa, thời gian phục hồi lại nhanh chóng và không để lại sẹo.
Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí mắt
Nếu bạn muốn nhận được những lời tư vấn trực tiếp của các bác sĩ hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây ngoài việc tư vấn bạn còn được nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.
Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên đúng như mong ước!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook