Có được diện mạo mới nhờ độn cằm V line

21:52:29 - 29/06/2015 - Tú Anh

Hiện nay có rất nhiều người để chăm chút cho nhăn sắc của mình ngày càng được hoàn thiện đã tiến hành việc độn cằm V line. Điều đó chứng tỏ rằng công nghệ làm đẹp này đã mang lại kết quả mỹ mãn và được moi người tin dùng đến vậy. Qủa thực đây chính là phương pháp làm đẹp mang nhiều mầu nhiệm cho mọi người.

>>> Gọt mặt giá bao nhiêu

Nét đẹp đầy tự tin nhờ độn cằm V line

co-duoc-dien-mao-moi-nho-don-cam-v-line

Có được diện mạo mới nhờ độn cằm V line

Một diện mạo thanh tú , nét mặt ngời sáng không chỉ là yếu tố thu hút ánh nhìn của phụ nữ mà còn tạo tướng mạo giúp phái đẹp tự tin và có phong thái hơn. Hơn nữa, sở hữu một chiếc cằm V line thanh tú như những ngôi sao Hàn Quốc cũng đang là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc mới có thể sở hữu được dáng cằm như những thần tượng của mình mà bạn hoàn toàn có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ hoàn toàn giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hàn Quốc. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm V line tại xứ sở Kim Chi.

Những ưu điểm của công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc

co-duoc-dien-mao-moi-nho-don-cam-v-line

Những ưu điểm của công nghệ độn cằm V line

Tạo dáng cằm V line đẹp toàn diện, đúng như ý muốn: Các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm của khách hàng, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm V line thon gọn, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt đẹp toàn diện và tự nhiên nhất.

Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, với chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ nên rất thân thiện với cơ thể, không biến chứng.

Không đau, không để lại sẹo: Vì là một tiểu phẫu đơn giản nên trước khi thực hiện độn cằm, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cằm. Do vậy, trong quá trình thực hiện độn cằm, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm được thực hiện trong niêm mạc miệng ở môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, công nghệ độn cằm V line đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ hoàn thiện nhan sắc của mình.

>>> gọt cằm có nguy hiểm

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook