Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không?

09:02:41 - 08/03/2016 - Tú Anh

Loại bỏ được những vùng lông tay rậm rạp là điều mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em băn khoăn, không biết liệu có cách nào giúp triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp chị em có câu trả lời chính xác hơn về vấn đề này.

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông tay tại nhà đơn giản rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, có thể triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không? chị em hãy cùng phân tích những ưu nhược điểm của những phương pháp tẩy lông tay tại nhà để có lựa chọn đúng đắn.

Có thể triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà bằng các kem tẩy lông không?

Rất nhiều chị em đã bị đánh lừa bởi hình thức quảng cáo tẩy lông tay vĩnh viễn tại nhà với các loại kem tẩy lông. Tuy nhiên, có thể thấy kem tẩy lông không cho hiệu quả vĩnh viễn mà chúng còn khiến lông tay của chị em mọc đen hơn, cứng hơn. Mặt khác, sử dụng kem tẩy lông chứa thành phần lột tẩy mạnh khiến da dễ bị khô, bong tróc, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, gây viêm.

Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không 1

Có thể triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà bằng các kem tẩy lông không?

Có thể triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà bằng cách waxing?

Rất nhiều chị em đã tự chế ra sáp tẩy lông từ các thực phẩm tại nhà như đường, mật ong,.. dùng để waxing. Với cách này, các chị em nên áp dụng đúng kỹ thuật để tránh bị bỏng và đau rát. Mặc dù kết quả triệt lông tay duy trì lâu dài hơn những biện pháp như nhổ hoặc cạo nhưng cách này cũng không có khả năng mang lại kết quả vĩnh viễn.

Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không 2

Có thể triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà bằng cách waxing?

Nên áp dụng biện pháp nào để có được kết quả triệt lông tay vĩnh viễn?

Để triệt lông tay vĩnh viễn bạn cần áp dụng biện pháp tẩy lông cao hơn, đó là áp dụng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay là ánh sáng New E-Light.

Ánh sáng New E-Light giúp triệt lông tay vĩnh viễn bằng cách tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, công nghệ New – Elight được trang bị hệ thống làm lạnh bằng nước giúp triệt lông tay vĩnh viễn mà không gây đau đớn và da không bị ửng đỏ hay phồng rộp trong quá trình điều trị.

Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn tại nhà không 3

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light

Để triệt lông tay vĩnh viễn an toàn, vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E- Light bạn nên đến trực tiếp đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám. Hoặc bạn liên hệ tổng đài 1900.6450 để được tư vấn thêm.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook