Có cách nào khắc phục mũi hỏng sau nâng không?

16:15:06 - 07/09/2016 - Tú Anh

Chào bác sĩ! Sau khi nâng mũi tại một cơ sở gần nhà thì sống mũi của tôi có hiện tượng bóng đỏ rất xấu. Tôi muốn đi sửa mũi hỏng sau nâng mà không biết có được không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Ánh Tuyết – TPHCM)

su-ca-si-bao-tram-don-cam-v-line1444

Trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ và gửi câu hỏi mũi hỏng sau nâng có chỉnh sửa được không đến BVTM Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cũng đã có rất nhiều khách hàng đã chủ quan lựa chọn không đúng kĩ thuật, phương pháp nâng mũi và địa chỉ nâng mũi nên sau phẫu thuật thường xuất hiện những hiện tượng đỏ, đau nhức âm ỉ, sống mũi mỏng bóng đỏ,…

Nếu không tìm cách khắc phục, mũi có thể sẽ bị dị ứng, bị hoại tử và ảnh hưởng đễn chức năng khứu giác về sau. Với tình trạng mũi bóng đỏ của bạn là do sau nâng mũi da đầu mũi quá căng, mỏng, không thể bảo về đầu mũi.

1. Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng mũi hiệu quả nhất?

Trong trường hợp của bạn do chưa biết rõ tình trạng nên các bác sĩ chưa thể tư vấn cụ thể, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn nhé!

Với công nghệ hiện đại cộng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo tuyệt đối an toàn, mũi đẹp tự nhiên, xinh xắn, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng hoặc biến chứng sau nâng mũi.

Chi phí sửa mũi bị hỏng sau nâng?

Mức chi phí cụ thể để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng trong trường hợp của bạn phụ thuộc vào tình trạng dị ứng chất liệu ở mức độ nào. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ này với mức chi phí từ 35 – 50 triệu đồng.

Bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám cụ thể, đưa ra những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất nhé. Trước khi đến, bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua Hotline: 1900 6466.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook