Chuyên gia tư vấn : tạo má lúm đồng tiền có đau không?

15:39:36 - 31/01/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Chào các bác sĩ bệnh viên thẩm mỹ Kangnam, cháu rất ngưỡng mộ và yêu thích những người có má lúm vì mỗi khi họ cười,nói chuyện gương mặt trông rất đáng yêu và có duyên. Cháu nghe nói hiện nay có thể tạo được má lúm đồng tiền bằng cách phẫu thuật. Bác sĩ cho hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không ạ? Cháu cảm ơn. ( Hà Anh – Hà Nội )

Chào bạn Hà Anh thân mến

Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm tới dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Với câu hỏi tạo má lúm đồng tiền có đau không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau

tao ma lum dong tien co dau khong

Người sở hữu má lúm thường rất dễ thương

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm vốn được biết đến là một dịch vụ khá hot, và được rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn làm đẹp hiện nay. Đây thực tế chỉ làm một ca tiểu phẫu đơn giản và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Để có thể tạo ra hình dạng má lúm, các bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ khuôn mặt của bạn tỉ mỉ sau đó đánh dấu điểm thocsh hợp nhất trên gương mặt sao cho má lúm ở vị trí đẹp nhất, phù hợp với gương mặt nhất. Sau khi xác định xong vị trí, các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má của bạn, rồi khâu đính phần bên trong da má với cơ để tạo thành một điểm nhấn rõ nét trên gò má. Sau khi phẫu thuật xong, chiếc má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện ngay trên gương mặt của bạn. Và thực tế nhiều người đã nói rằng, phẫu thuật má lúm tại bệnh viện Kangnam không hề đau đớn hay khó chịu gì.

tao ma lum dong tien co dau khong

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam không hề đau đớn

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp, hãy tới ngay Kangnam. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bạn đều là những người chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài như Pháp, Mỹ, Hàn , Nhật… Mỗi thao tác thực hiện đều được tực hiện vô cùng khéo léo và tỉ mỉ nhất, hạn chế sự xâm lấn, tổn thương tối đa cho bạn. Không những vậy, bạn sẽ được tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật, vì vậy cảm giác trong quá trình thực hiện phẫu thuật sẽ nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác sưng, căng tức ở vùng phẫu thuật. Hãy yên tâm, chỉ cần bạn uống thuốc và thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ, rất nhanh bạn sẽ có thể sinh hoạt bình thường.

Quy trình phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo chuẩn của Bộ Y Tế, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Và chúng tôi có thể đảm bảo, sau phẫu thuật, bạn sẽ rất rất hài lòng với đôi má lúm duyên dáng xinh xắn của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook