Chuyên gia tư vấn phẫu thuật nâng mông có đau không?

09:40:19 - 05/12/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ, mông em hiện nay đang hơi lép, em đã tập một vài bài thể dục bổ trợ nhưng không thấy hiệu quả, qua tìm hiểu trên mạng thấy rằng hiện nay có phương pháp nâng mông nội soi khác là hot. Tuy nhiên, em lại rất sợ đau mỗi khi nhắc tới phẫu thuật, vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mông có đau không ạ? Em xin cảm ơn ( Thu Trà – Vĩnh Phúc )

Trả lời:

Chào bạn Thu Trà

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng mông của bệnh viện Kangnam và gửi thư về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề phẫu thuậ nâng mông có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mông tại bệnh viện Kangnam có đau không

phau thuat nang mong co dau khong

Sở hữu vòng 3 đẹp là ước muốn của nhiều chị em

Phụ nữ Việt Nam thường có tâm lý, mặc dù rất thích cải thiện vòng 3 sao cho đẹp nhất nhưng lại rất sợ phẫu thuật, sợ động tới dao kéo, và đặt ra vấn đề phẫu thuật nâng mông có đau không? Thực tế thì, với công nghệ hiện nay, các bác sĩ của chúng tôi có thể tự tin nói với bạn rằng phẫu thuật nâng mông hoàn toàn không hề đau đớn và an toàn với sức khỏe của mọi người.

Đường mổ nội soi sẽ rất nhỏ : chỉ với một vết mổ nhỏ ở rãnh liền mông, các bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào trong khoang cơ giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn sẽ được các bác sĩ bóc tách một cách chính xác nhất và dùng thiết bị nội soi để đưa nó vào đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn, giúp cho túi đọn không bị xê dịch và hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

phau thuat nang mong co dau khong

Vị trí đặt túi độn mông 

Gây tê hoặc gây mê cho bạn : Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện sức khỏe của bạn sau đó sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê tùy theo tình trạng và phương pháp nâng mông. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kì khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy đau trong một vài ngày sau đó,đây là điều tất yếu.

Uống thuốc giảm đau : Sau khi phẫu thuật thành công, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh trong khoảng 5-7 ngày, để bạn có thể thoải mái hơn. Ngoài ra bạn sẽ được thay băng định kỳ 2 ngày một lần để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng.

>>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm : phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Với những chia sẻ trên, hi vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu được phần nào câu hỏi phẫu thuật nâng mông có đau không? Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc bạn có thể gọi tới tổng đài 19006466 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook