Chuyên gia giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt

11:23:05 - 20/06/2017 - Tú Anh

Cắt mí mắt trên là phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo  nhanh chóng giúp chị em sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên, tươi trẻ. Vậy cắt mí mắt là như thế nào hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu phẫu thuật cắt mí mắt.

Phẫu thuật mắt hai mí là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.
Cắt mí mắt tạo vẻ trẻ trung tự nhiên

Cắt mí mắt tạo vẻ trẻ trung tự nhiên

Đối tượng phẫu thuật mắt hai mí?

  • Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí. Ở người trẻ tuổi, có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt hêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.
  • Mắt có  2 mí rõ ràng, có thêm nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.
  • Mi mắt dày, bụp, dư mỡ

Bài đọc được quan tâm : cắt mí mắt ở đâu đẹp

Các phương pháp phẫu thuật mắt hai mí?

Có nhiều phương pháp phẫu thuật mắt tương ứng với nhu cầu và mục đích phẫu thuật của từng người. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của mí mắt và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn phương pháp thích hợp.► Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật:

Đây là phương pháp cổ điển và phổ biến. Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.► Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí (khâu vùi chỉ):

Thích hợp cho những mí mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch vài đường da  rất nhỏ (1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong của mí mắt tạo một đường mí mới. Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mí có thể biến mất sau 2-3 năm.
Ngoài ra bác sĩ phẫu thuật  còn có thể kết hợp với các phẫu thuật khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: Phẫu thuật chỉnh sửa lại mí trên, phẫu thuật treo chân mày, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới…

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ kangnam

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ kangnam

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt hai mí?

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt: nếp mí trên, da thừa góc mắt, chức năng mi mắt gồm mức độ sụp mi (ptosis degree), chức năng cơ nâng mi (Levator function), tình trạng mô đệm hốc mắt. Trên cơ sở thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt hai mí như thế nào và kết quả ra sao. Đây có thể xem là một trong những bước quan trọng để đánh giá chính xác các yếu tố trên thì mới có thể đưa ra phương án mổ hợp lý.Bước 2: Tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.

Bước 3: Gây tê tại chỗ: với kỹ thuật gây tê đặc biệt, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí (không để lại sẹo), bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên và cơ Muller), mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần. Giai đoạn này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt và thao tác phải hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ vì những cấu trúc này rất mỏng.

Bước 5: Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi.

Đó là một số thông tin có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt. Nếu bạn còn khúc mắc gì bạn có thể đến thẩm mỹ kangnam để được tư vấn miễn phí.
Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : cắt mí mắt có để lại sẹo không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook