Chữa sụp mí mắt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

15:51:30 - 22/02/2016 - Tú Anh

Tôi năm nay đã 42 tuổi. Do tuổi tác nên hiện nay mắt tôi đã bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và già nua hơn. Tôi tham khảo trên mạng thấy nhiều người khuyên nên đi chữa sụp mí bẩm sinh nhưng tôi lại rất sợ đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa sụp mí mắt có đau không và có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Những cách ngăn ngừa mụn cực kỳ hiệu quả và đơn giản 3

Đôi mắt giúp bạn nói lên cảm xúc của mình

Trả lời:

Cảm ơn chị Thanh Huyền đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Đôi mắt là nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, tình cảm và sức sống của mỗi người. Vì vậy, đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, không nhăn nheo là mong muốn của rất nhiều chị em. Tuy nhiên theo tuổi tác cùng với sự tác động của môi trường khiến cho đôi mắt xuất hiện dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ dẫn đến hiện tượng sụp mi mắt. Mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kỹ thuật thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc đó sẽ dễ dàng trở thành hiện thực với phương pháp chữa sụp mí Quốc đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, tâm lý chung của chị em phụ nữ là sợ đau và sợ dao kéo. Rất nhiều người có cùng câu hỏi như chị Huyền là chữa sụp mí mắt có đau không. Chúng tôi khẳng định rằng chữa sụp mí mắt rất ít đau. Đây là điều đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đã từng phẫu thuật tại Kangnam.

Chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Điều kiện để thực hiện tiểu phẫu như cắt mắt 2 mí một cách an toàn bao gồm quy chuẩn gây tê, vô trùng, kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện và hậu phẫu vô trùng. Điều kiện vô trùng khiến vết thương mau lành hơn, như vậy sẽ ít đau hơn. chữa sụp mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không quá đau. Tuy nhiên vì vùng mắt khá nhạy cảm, bạn nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đặc biệt là bệnh viện để giúp hạn chế biến chứng, tổn thương mau lành và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện hiện nay ứng dụng thành công phương pháp chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách chữa sụp mí mắt trước đây, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mỡ và da thừa quanh mắt. Sau đó vẽ lại vị trí da cần loại bỏ trên mi mắt, sát khuẩn trên mắt, tiến hành gây tê trên mí mắt và phẫu thuật dựa trên đường vẽ đã xác định trước đó.

Tay nghề của các bác sĩ cũng ảnh hưởng đến việc phẫu thuật có đau hay không. Các bác sĩ có tay nghề cao, thao tác chính xác sẽ giúp bạn hạn chế cơn đau. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm. Dr Giáp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã hoàn thành luận án tiến sĩ, đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và trải qua quá trình làm việc lâu dài nên rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Để hạn chế cơn đau, trước, trong và sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện những biện pháp như:

– Trước chữa sụp mí mắt: sẽ bôi cho khách hàng dung dịch giảm đau khoảng 30 phút.
– Khách hàng được uống thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh trước phẫu thuật.
– Sau đó khách hàng sẽ được gây tê và thực hiện chữa sụp mí mắt.
– Phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được nằm chườm đá để giảm sưng.
– Bạn sẽ được phát thuốc uống trong vòng 1 tuần và cắt chỉ sau 7 ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook