Chữa sụp mí mắt bẩm sinh hết bao nhiêu tiền? phải nghỉ dưỡng bao lâu?

16:22:45 - 24/02/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ tư vấn! Em bị sụp mí mắt bẩm sinh, theo tìm hiểu em được biết phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng đó. Em cũng muốn đi phẫu thuật mong bác sĩ cho em biết phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh bao nhiêu tiền? Và sau phẫu thuật có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Em xin cảm ơn! (Tú Anh – Hà Đông).

Tư vấn:

Tú Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sụp mí mắt thường xuất hiện do quá trình lão hóa hoặc cũng có thể là do bẩm sinh… hiện tượng này làm cho mắt chúng ta lờ đờ thiếu sự năng động…Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đây được xem là giải pháp tối ưu, không chỉ giúp đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung, khuôn mặt rạng ngời mà còn cải thiện chức năng mắt, mở rộng tầm nhìn. Công nghệ này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi tính hiệu quả cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam được tính theo mức giá như sau, tùy vào mức độ và tình trạng sụp mí của từng người.

– Dịch vụ chữa sụp mí mắt bẩm sinh chi phí cho một ca phẫu thuật thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút là 12 triệu đồng với thời gian hồi phục sau phẫu thuật từ 5 đến 7 ngày.

– Combo dịch vụ chữa sụp mí mắt bẩm sinh + tạo mắt 2 mí chi phí 1 ca phẫu thuật thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút là 15 triệu đồng với thời gian hồi phục sau phẫu thuật từ 5 đến 7 ngày.

Điều trị mắt sụp mí có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Phẫu thuật mắt sụp mí chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, không ảnh hưởng và không xâm lấn tới vùng giác mạc. Do vậy, sau khi chữa sụp mí, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng sụp mí, loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, tinh nhanh và khôi phục nét rạng ngời trên gương mặt.

» chữa sụp mí mắt có an toàn không

Bạn Tú Anh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề phẫu thuật mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook