Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không ?

13:54:06 - 27/07/2017 - Tú Anh

Được coi là một trong những phát minh lớn, giúp khách hàng nhanh chóng thoát khỏi trình trạng rụng tóc, hói đầu…Công nghệ tế bào mô sinh học là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng phục hồi mái tóc hư tổn từ sâu chân tóc, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên. Vậy trên thực tế, chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không ?

>> Trị rụng tóc có đau không

>> Trị rụng tóc có đắt không

1. Công nghệ trị rụng tóc tế bào mô sinh học đến từ Hoa Kỳ

Trị rụng tóc bằng Tế bào mô sinh học là phương pháp tiên tiến nhất, điều trị hiệu quả cho các trường hợp:

+ Bị rụng tóc nhiều

+ Tóc rụng từng mảng có nguy cơ hói đầu

Bio Cell là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ tại trường đại học Yale, hiện phương pháp này đang được sử dụng rộng khắp nước Mỹ.

Tế bào mô là gì? Là những tế bào nguyên bản nhỏ trong cơ thể con người có thể chiết tách và cấy ghép lên vùng rụng tóc để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào cho tóc giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên.

2. Cơ chế trị rụng tóc của tế bào mô sinh học

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không ?

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không ?

Bằng kỹ thuật triết tách ly tâm chuyên dụng, các bác sĩ sẽ trích tiểu cầu máu của khách hàng, phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem, làm thay đổi hoàn toàn các điện tích tế bào giúp các kênh tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô. Sau đó, đưa tế bào mô quay ngược trở lại vùng da đầu bị hói.

Khi được đưa vào cơ thể, các tế bào mô sẽ bù đắp những phần thiếu hụt chính (nguyên nhân gây rụng tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin). Đồng thời, quá trình này còn kích thích các tế bào tóc đang suy yếu trở nên khỏe mạnh hơn, giúp nang tóc được tái tạo và mọc trở lại.

Nhờ có cơ chế hoạt động đó, công nghệ tế bào mô sinh học giúp bạn trị rụng tóc hiệu quả, hói đầu, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc bị xơ rối, gẫy rụng, thiếu sức sống, mang đến kết quả thẩm mỹ như mong đợi của khách hàng.

3. Hiệu quả dứt điểm – Phục hồi tóc chắc khỏe

Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không ?

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học mang lại hiệu quả trị rụng tóc lên tới 90%. Đồng thời kích thích tóc mọc đều và dày, chắc khỏe, tóc không bị rụng lại.

+ Phục hồi tóc hiệu quả trên 90%

+ Đảm bảo tóc chắc khỏe tự nhiên

+ Độ tương thích cao, tóc mới mọc nhanh và khỏe mạnh

4. Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Hoa Kỳ, công nghệ đã được cục FDA kiểm định và chứng nhận, trên thực tế đã được ứng dụng và đẹp lại hiệu quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng.

>> Chua rung toc sinh hoc co dat khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook