Chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia

13:38:41 - 08/11/2017 - Tú Anh

Trên thực tế, chữa rụng tóc sinh học có hiệu quả không là câu hỏi của rất nhiều người do nhu cầu ngày càng gia tăng đối với dịch vụ chữa rụng tóc sinh học.

Cơ chế trị rụng tóc của tế bào mô sinh học

>>Xem thêm: chua rung toc co an toan khong

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học Bio Cell là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, được phát triển bởi các chuyên gia người Mỹ tại trường đại học Yale và hiện đang được sử dụng rộng khắp nước Mỹ.. Phương pháp này điều trị rụng tóc vô cùng hiệu quả cho các trường hợp bị rụng tóc nhiều hay tóc rụng từng mảng dẫn đến  nguy cơ hói đầu.

Trước khi tìm hiểu về cơ chế của phương pháp này, chúng ta cần hiểu tế bào mô là gì. Theo định nghĩa của chuyên gia, tế bào mô là những tế bào nguyên bản nhỏ trong cơ thể con người, có thể được sử dụng để cấy ghép lên vùng tóc rụng để thay thế, kích thích tái tạo nang tóc mới, gia tăng quá trình sản sinh collagen giúp tóc mọc đều, dày, chắc khỏe tự nhiên.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học Bio Cell

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học Bio Cell

Bằng kỹ thuật chiết tách ly tâ, các bác sĩ sẽ chiết lấy tiểu cầu máu của khách hàng và phân tách tế bào gốc bằng công nghệ Cryo Stem, làm biến đổi các điện tích tế bào tạo điều kiện chia tách vùng tế bào mô. Sau đó, tế bào mô  được đưa trở lại vùng da đầu bị hói. Các tế bào mô khi được đưa vào cơ thể sẽ bù đắp những phần thiếu hụt gây rụng tóc như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời, quá trình này cũng kích thích các tế bào tóc đang chết dần trở nên khỏe mạnh hơn, giúp nang tóc được tái tạo và mọc trở lại.

Nhờ có cơ chế hoạt động đó, công nghệ tế bào mô sinh học giúp những người bị rụng tóc giải quyết hiệu quả vấn đề rụng tóc, hói đầu, hỗ trợ khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc xơ rối, gãy rụng và mang đến mái tóc khỏe đẹp như mong đợi của khách hàng.

>>Xem thêm: trị rụng tóc có đau không

Hiệu quả dứt điểm, độ an toàn cao

Trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học mang lại hiệu quả trị rụng tóc cao, khắc phục được tới 90% nhược điểm của tóc.  Với độ tương thích cao với cơ thể, tóc mới sẽ mọc lên nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Đồng thời, phương pháp này kích thích tóc mọc đều và dày, chắc khỏe, hạn chế tối đa tình trạng tóc bị rụng lại, đảm bảo mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Bên cạnh đó, tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện nên đảm bảo độ tương thích nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Tại Hoa Kỳ, công nghệ đã được cục FDA kiểm định và chứng nhận, trên thực tế đã được ứng dụng và đẹp lại hiệu quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook