Chọn bấm mí – Thay đổi nhan sắc, diện mạo hoàn hảo

23:09:23 - 06/07/2017 - Tú Anh

Đôi mắt 1 mí khiến cho gương mặt kém thanh thoát và mất đi sự cân đối. Giờ đây, nhờ vào sự ưu việt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc theo quy trình Korean Beauty Triangle, hàng nghìn bạn trẻ đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc.

Thay đổi nhan sắc, diện mạo sau bấm mí

Nguyễn Lan Anh:Sau ca phẫu thuật bấm mí Dove Eyes, cô gáiNguyễn Lan Anh mắt híp ngày nào giờ đây đã “tỏa sáng” với diện mạo trở nên trẻ trung, xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Công nghệ bấm mí Dove Eyes hiện đại đã giúp cô sinh viên trẻ 9X thay đổi nhan sắc.

Bam-mi-2

Thủy Chivas:Từng sở hữu một đôi mắt mí lót kém duyên. Nhưng ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc lập tức bất cứ ai khi nhìn vào gương mặt của bạn gái cũng đều ấn tượng với đôi mắt 2 mí to tròn đẹp long lanh. Quả thật, đôi mắt 2 mí đã mang lại cho cô gái một diện mạo khác hẳn, trẻ trung, xinh đẹp rạng rỡ.

Bam-mi

Nguyễn Thị Luyến:Sau thực hiện bấm mí, trong khoảng 1 tuần hồi phục, nhan sắc được cải thiện đáng kể. Khi nhìn vào gương mặt của của Luyến, ai nhìn thấy cũng đều thấy ấn tượng ngay với đôi mắt mí rõ, đều đẹp khiến diện mạo của bạn gái trở nên rạng rỡ hơn. Bạn cũng không ngần xác nhận kết quả đó là do phẫu thuật bấm mí mang lại.

Bam-mi-1

Mỗi người đều mong muốn sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo sau khi thẩm mỹ, điểm chung của những ca làm đẹp thành công này là đều lựa chọn bấm mí tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bấm mí không phẫu thuật được ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến tạo liên kết giữa phần da mí và sụn mi, giúp cho nếp mí được giữ lâu dài mà không cần phải phẫu thuật. Công nghệ mang đến cho phái đẹp đôi mắt chuẩn Hàn theo tỉ lệ vàng theo quy trình Korean Beauty Triangle tiên tiến.

Đặc biệt phương pháp bấm mí tại Kangnam còn áp dụng chính sách bảo hành mắt 10 năm cho khách hàng trải nghiệm. Phương pháp ở Việt Nam hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được không ít những lời khen ngợi và sự tin tưởng của khách hàng.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook