Chia sẻ một số điều cần biết khi nâng mông nội soi

15:33:54 - 01/06/2017 - Tú Anh

Khi thấy việc kiên trì tập luyện, mặc quần độn mông… không mang lại hiệu quả như ý, nhiều phụ nữ nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp nâng mông nội soi  được nhiều chị em quan tâm đến nhưng vẫn chưa biết rõ những điều cần biết khi nâng vòng 3 của mình. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, việc đâu tiên là bạn   cần tìm hiểu kĩ mọi thông tin xung quanh nó.

>>>Nâng mông nội soi

>>>Nâng mông nội soi bằng chất liệu gì

Để sở hữu 1 vòng ba khuyến rũ luôn là ước mơ của các chị em. Vòng ba đẹp giúp tôn vóc dáng, tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ của phái nữ. Nhiều chị em đã không tiếc công sức, thời gian của mình để chăm chút và “nâng cấp” cho vòng 3 của mình với những bài tập luyện thể thao tại nhà, đến trung tâm tập luyện, hay xây dựng cho riêng mình một chế độ ăn uống có lợi cho vòng 3. Để tìm hiểu về nâng mông nội soi điều đầu tiên bạn lên biết nâng mông nội soi là gì?

1. Nâng mông “nội soi”

Nâng mông nội soi được xem là bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, với nhiều cải tiến, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mông thông thường. Đây là phương pháp nâng mông bằng cách đặt túi độn mông vào bên trong, làm cho mông trở nên cao và đầy đặn hơn.

Công nghệ nâng mông nội soi giúp chị em nhanh chóng sở hữu một vóc dáng cân đối, vòng 3 căng tròn, gợi cảm với những ưu thế vượt trôi như: kỹ thuật hiện đại cho kết quả lâu dài, an toàn, không để lại sẹo.

nang-mong-noi-soi

 2. Những điều cần biết khi nâng mông nội soi

Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội soi?

-Với những trường hợp : Cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hay đơn giản chỉ  là những khách hàng muốn cải thiện vòng 3 cho đẹp và quyến rũ hơn.

Nâng mông nội soi có phức tạp không?

-Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho đại đa số khách hàng.

nâng-mông-nội-soi

Chế độ chăm sóc sau nâng mông nội soi?

-Bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật, thay băng theo yêu cầu của bác sĩ, bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng đầu tiên.

Kết quả nâng mông nội soi?

Nâng mông nội soi là kĩ thuật nâng mông hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: Vóc dáng cân đối, vòng mông căng tròn, đầy đặn, săn chắc, đặc biệt duy trì kết quả lâu dài và an toàn, không có bất kì biến chứng gì xảy ra.

>>>Phẫu thuật độn mông nội soi co an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook