Chia sẻ địa chỉ nâng ngực chảy xệ tốt an toàn

09:45:15 - 15/09/2017 - Tú Anh

Nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt hiện nay là một điều khó khăn mà bạn khó có thể xác định được vì có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ lơn nhỏ hiện nay. Bạn cũng đùng bận tâm nhiều quá về vấn đề nay bạn hãy đọc bài viết này bạn sẽ hiểu tại sao lại không phải bận tâm nhé.

Lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ngăn ngừa các biến chứng xảy ra

Ngực chảy xệ có thể do lão hóa hoặc do sau 1 quá trình cho con bú dài, khiến cho bầu ngực xệ xuống, làm mất thẩm mỹ bầu ngực.=-

Nâng ngực chảy xệ sẽ phải bóc tách khoang ngực để phóng đại bầu ngực, tác động tới cấu trúc ngực như da ngực, các mô tuyến vú, các cơ vùng ngực, mô mỡ,… Chính vì thế, các chuyên gia nhận định, nâng ngực chảy xệ là 1 ca nâng ngực phức tạp, đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có tay nghề cao, am hiểu chuyên môn.

Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt an toàn có ý nghĩa rất quan trọng khi bạn đi nâng ngực xệ để bầu ngực gọn gàng và gợi cảm hơn. Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho mình.

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn nâng ngực chảy xệ

Yếu tố hay bị chảy xệ ngực

Địa chỉ nâng ngực số 1 hiện nay

Tìm địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt không quá khó khăn nếu bạn tham khảo được những nguồn tin đáng tin cậy. Kênh thông tin từ các chuyên gia trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ bạn không nên bỏ qua.

Theo các chuyên gia, trong các cơ sở thẩm mỹ viện hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 địa chỉ uy tín, thực hiện nâng ngực chảy xệ toàn diện, nhanh chóng và an toàn.

–  Nếu kích cỡ ngực của bạn bình thường, không cần phải thu nhỏ thì chỉ cần treo cơ ngực lên cao để cải thiện tăng độ cao cho vòng 1. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, kết hợp với ánh sáng đèn để treo cơ ngực xệ lên cao hơn

–  Nhưng nếu ngực của bạn vừa chảy xệ, vừa teo nhỏ thì vừa phải kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích cỡ bầu ngực. Lúc này kỹ thuật đã phức tạp hơn khá nhiều, nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải cao, vững vàng tay nghề khi thực hiện. Và các bác sỹ tại Kangnam đã làm được điều này, xứng đáng với vinh danh địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt.

Xem thêm : Nâng ngực chảy xệ ở Kangnam có đẹp không

Kết quả hình ảnh cho site:phauthuatnguc.com.vn nâng ngực chảy xệ

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực cải thiện vòng 1 bất ngờ

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn ngực vào bên trong. Vị trí đặt túi ngực có thể là dưới tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người. Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, tránh làm co thắt các bao xơ túi ngực sau khi phẫu thuật.

–  Nếu ngực chảy xệ kết hợp với phì đại thì tình trạng ngực chảy xệ đã nghiêm trọng hơn. Lượng mỡ thừa và da dư đã khiến cho bầu ngực nặng hơn, phì đại ở ngực. Lúc này, việc bóc tách khoang ngực để loại bỏ bớt túi mỡ thừa và da dư là điều cần thiết. Đường cắt trên bầu ngực có những hình dáng khác nhau như chữ T, mỏ neo,… tùy vào tình trạng bầu ngực của mỗi người. Từ đó, kích cỡ ngực sẽ được thu gọn lại, quầng vú và núm vú cũng được di dời vị trí lên cao hơn.

Thông qua những kỹ thuật trên, cơ bản đã chữa trị được hết các trường hợp ngực chảy xệ có thể xảy ra. Việc bao quát các tình huống này giúp bác sỹ xử lý linh hoạt các tình huống hơn. Xứng đáng là đáp án cho câu hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu an toàn. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm : phau thuat nang nguc chay xe co tot khong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook