Chia sẻ cách giảm béo mặt cấp tốc hiệu quả nhất

13:41:24 - 13/06/2017 - Tú Anh

Một khuôn mặt béo ú và không thon gọn thật là mất điểm khi giao tiếp đối diện với người khác. Chính điều này mà nhu cầu tìm kiếm cách giảm béo của chị em ngày càng nhiều để nhanh chóng lấy lại khuôn mặt nhỏ gọn thanh thoát. Hãy cùng  tìm hiểu cách giảm béo mặt cấp tốc hiệu quả tại nhà dưới đây.

>>>béo mặt phải làm sao

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

 Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân khiến tình trạng béo mặt. Khi thiếu ngủ làn da xám xít, kém săn chắc, hơn thế nữa việc thức khuyen ngủ muộn hơn 7 tiếng/1 ngày sẽ tác động đến các hormone gây ức chế các vị giác, làm chậm quá trình trao đổi chất, năng lượng không sử dụng hết tích tụ thành mỡ thừa bao gồm cả mỡ trên mặt. Nên hãy chú ý ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày để khuôn mặt thon gọn thanh thoát hơn nhé!

ngu-du-giac-khuon-mat-thon-gonNgủ đủ giấc làm khuôn mặt thon gọn

Thay đổi thành phần dinh dưỡng trong cách bữa ăn

>>>cách giảm mỡ vùng mặt

Thành phần dinh dưỡng là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn có mỡ thừa thích tụ ở mặt. Sự tích nước ở mặt khiến khuôn mặt không thon gọn. Lượng muối là thành phần chính làm nước tích tụ lại bên trong cơ thể, bao gồm cả mặt vì vậy hạn chế tối đa các loại đồ ăn có nhiều muối như: snack, khoai tây chiên, xúc xích…Thay vào đó hãy bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, chăm chỉ uống nước lọc sẽ làm cơ thể bạn được thanh lọc không bị tích nước làm phù ở mặtan-nhieu-rau-xanh-giam-mo-heiu-qua

Thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày tăng cường ăn rau giảm lượng muối

Massage mặt mỗi ngày

Các giảm béo mặt cấp tốc cuối cùng chính là thường xuyên massage mặt mỗi ngày và hàng tuần. Việc này sẽ  giúp các cơ trên mặt thêm phần săn chắc và thon gọn.

massage-giam-mo-matMassage hàng ngày giảm mỡ mặt

Trước khi đi ngủ khoảng 15 phút hãy chăm sóc khuôn mặt cho mình. Massage như sau: lấy 2 ngón tay miết nhẹ theo cơ mặt, miết ở vùng mặt, má, trán muốn tăng hiệu quả hãy dùng thêm  các loại kem dưỡng ẩm làm săn chắc da cho mình nhé

>>>giảm béo mặt cấp tốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook