Chia sẻ 5 điều cần biết để bấm mí mắt đẹp tự nhiên

21:44:31 - 26/05/2017 - Tú Anh

Phụ nữ thì ai cũng muốn lúc nào cũng thật xinh đẹp, cuốn hút và thật quyến rũ trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác làm ăn… nhưng không phải ai cũng may mắn có một đôi mắt đẹp. Để có 1 đôi mắt đẹp không phải ai cũng có được lên nhiều người đã chọn đi bấm mí.Trước khi đi bấm mí mắt chúng ta cần tìm hiểu kinh nghiệm khi đi bấm mí  để có được 1 đôi mắt đẹp như mong muốn.Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo khi đi bấm mí mắt.

>>>Cắt hai mí bao nhiêu tiền

>>>Bấm mí ở đâu đẹp

1.Tìm hiểu đúng về phương pháp bấm mí

Nhiều chị em cứ lầm tưởng bấm mí với các phương pháp làm đẹp khác như nhấn mí hay cắt mí đều giống nhau. Điều này dẫn đến nhiều chị em chọn sai phương pháp làm đẹp cho mình dẫn đến  không có được mí mắt  đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của mình.

bam-mi-han-quoc

Vậy bấm mí là gì: Theo các chuyên gia bấm mí mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Bấm mí mắt thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa. 

2.Bảo đảm tâm lý và sức khỏe

Vấn đề tâm lý và sức khỏe cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với chúng ta có thể ảnh hưởng trực tiếp  tới kết quả bấm mí.  Chính vì vậy  trước khi quyết định thực hiệm bấm mí bận lên chuẩn bị tâm lý và sức khỏe luôn sẵn sàng, không được hồi hộp lo lắng, trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai không lên đi bấm mĩ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

3.Những lưu ý trước vầ sau khi đi bấm mí

Theo chỉ định của các chuyên gia trước khi bấm mí, hạn chế trang điểm  vùng này và không nên sử dụng những dụng cụ như chỉ tạo mắt giả, miếng dán kích mí, keo làm kích mí. Nếu bạn mắc bệnh lý về mắt hoặc thường xuyên dị ứng khi bấm mí thì cần thông báo ngay cho bác sĩ. Trước ba ngày bấm mí, tuyệt đối không được sử dụng đồ uống có ga, các chất kích thích có hại như rượu, bia, nước ngọt có ga…

4.Địa chỉ bấm mí uy tín

Bấm mí mắt Hà Quốc đang được các chị em phụ nữ đặc biệt là giới trẻ đang quan tâm sâu sắc. Nhờ sự an toàn tuyệt đối, mí mắt to tròn tự nhiên, hoàn hảo với dáng mặt mà không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào trên khuôn mặt bấm mí Hàn Quốc đã chinh phục mọi phụ nữ.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bấm mí Hàn Quốc , tuy nhiên cần lưu ý chọn các địa chỉ bấm mí HQ  đáng tin cậy và đội ngũ bác sĩ thẩm mĩ tay nghề giỏi , chuyên môn cao, vì đây chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca tiểu phẫu 

Cat-mi-mat-o-dau-dep111

 

Bệnh viện thẩm mĩ Kannam-Địa chỉ uy tín đã được nhiều người tin cậy

5.Được tư vấn và giải đáp kỹ

Trước khi làm đẹp phái đẹp cần tìm hiểu kĩ về thông tin hoặc được tư vấn và giải đáp về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc  để giảm thiểu rủi ro và lựa chọn được  địa chỉ bấm mĩ uy tín chất lượng.

 Gọi hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp  của đội ngũ bác sĩ bvtm Kangnam dày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bấm mí.

>>>bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook