Chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu?

14:46:22 - 25/06/2016 - Tú Anh

CÂU HỎI:

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi rất mất tự tin khi vùng kín của mình xuống dốc trầm trọng sau khi sinh con. Tôi rất muốn sớm khắc phục tình trạng này. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Phương – Đống Đa, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

>>> cách làm đẹp vùng kín

>>> Vùng kín

Chào bạn Minh Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi về chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng vùng kín xuống cấp sau khi sinh gặp ở hầu hết tất cả các chị em phụ nữ. Tình trạng này thường dẫn đến vùng kín quá rộng, vùng kín thâm đen, mất cảm giác khi quan hệ.

Chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

Chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín

Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín là quá trình khắc phục tất cả những nhược điểm vừa được nêu trên của vùng kín, đặc biệt sẽ giúp vùng kín được thu hẹp lại, trở nên thon gọn, hồng hào hơn.

Kỹ thuật trẻ hóa vùng kín được thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ và loại bỏ những phần cơ thừa của môi lớn, môi bé, nối các cơ vòng của âm đạo, đồng thời tăng khả năng co thắt lại, tiến hành thu nhỏ môi lớn, môi bé và làm căng mọng da niêm mạc.

Quá trình thực hiện kỹ thuật này cũng sẽ giúp cho những cơ vòng âm đạo được co giãn tốt hơn, tăng được tiết dịch nhờn, giúp cho bạn lấy lại được sự tự tin trong chuyện chăn gối.

Một điều quan trọng của phương pháp này chính là hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Đối với những cơ địa mẫn cảm thì phẫu thuật trẻ hóa vùng kín cũng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín 2

Cải thiện chuyện chăn gối nhờ trẻ hóa vùng kín

Hiện nay, mức chi phí để phẫu thuật trẻ hóa vùng kín là 8 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 30 – 40 phút.

Ngày nay, với những sự phát triển không ngừng của công nghệ, kỹ thuật hiện đại đã giúp cho quá trình phẫu thuật trẻ hóa vùng kín đáp ứng được những tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong muốn.

Xã hội hiện đại cũng đã và đang dần có những cái nhìn thiện cảm hơn đối với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Mọi thắc mắc về chi phí phẫu thuật trẻ hóa vùng kín, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

>>> phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

>>> chua kho am dao

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook