Chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay? Chi phí mới nhất 2017

13:45:25 - 13/06/2017 - Tú Anh

Câu hỏi

Chào bác sĩ! bác sĩ cho tôi hỏi tôi đang có ý định đi nâng mũi nhưng lại rất lo ngại về việc chi phí môt ca phẫu thuật nâng mũi s line là bao nhiêu. Nên hôm nay tôi gửi câu hỏi cho bác sĩ mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ nhiều !

(Thanh Hoa – Huế)

 Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Vấn đề bạn muốn tìm hiểu chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu sẽ được tư vấn chi tiết như sau.

Hiện nay chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu ?

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ được chị em tìm đến rất nhiều, vì chỉ với sự thay đổi ở chiếc mũi, khuôn mặt của bạn sẽ có sự thay đổi rất lớn. Dáng vẻ cao, thon gọn của chiếc mũi sẽ giúp cả khuôn mặt toát lên vẻ thanh tú và ưa nhìn hơn rất nhiều. Chính vì thế, các diễn viên, hot girld hiện nay đều thực nâng mũi khi muốn có sự thay đổi diện mạo của mình. Với vẻ đặc biệc của mình, dịch vụ nâng mũi s line đã ngày càng thu hút sự lựa chọn của khách hàng.

Và tất nhiên, chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu là mối bận tâm của nhiều người chứ không riêng gì bạn Hoa. Theo khảo sát, chúng tôi nhận thấy mức chi phí của từng trung tâm là khác nhau, bạn có thể tham khảo từ 3-5 trung tâm để có sự so sánh và lựa chọn hợp lý.

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi s line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI S LINE VÀ CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI KHÁC TẠI KANGNAM

Các dịch vụ nâng mũi tương ứng đều đã được cung cấp thông tin chi tiết trong bảng giá, chúng tôi tin rằng mức giá này sẽ đủ sức thuyết phục cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì mức giá cho ca phẫu thuật nâng mũi s line 25 triệu với chất lượng dịch vụ cao như Bệnh viện Kangnam thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được.

Ca phẫu thuật nâng mũi công nghệ s line Hàn quốc tại Bệnh viện sẽ cam kết cho khách hàng những chất lượng dịch vụ cao như sau:

– Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng, có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

– Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam, chúng tôi sử dụng máy Vectra 3D, mô phỏng hình ảnh của bạn sau phẫu thuật, để bạn có thể lựa chọn chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt của mình nhất.

–  Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng, sát khuẩn từ hệ thống áp lực dương cẩn thận.

– Đặc biệt, tại bệnh viện chất lượng dịch vụ thăm khám – chăm sóc được phục vụ rất chu đáo đảm bảo bạn sẽ yên tâm và thật hài lòng khi ở lại nghỉ dưỡng hậu phẫu thuật.

Hình ảnh mũi khách hàng trước và sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ KANGNAM

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện KANGNAM rất hài lòng với kết quả của mình.

Với thông tin trên chắc đã giúp ích cho bạn về chi phí nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam. Chúc bạn có chiếc mũi đẹp như ý

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook