Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi? Chuyên gia tư vấn

17:30:40 - 06/07/2017 - Tú Anh

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi hiện nay chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu vậy. Mũi em bị tẹt nên em đang có ý định đi nâng mũi nhưng do điều kiện nên em muốn hỏi bác sĩ xem chi phí là bao nhiêu để em chuẩn bị trước khi đi phẫu thuật nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

(Mỹ Hạnh, Bình Định)

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc giúp bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để cải thiện cánh mũi của mình. Thẩm mỹ nâng mũi có thể giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi cao thẳng hài hòa với khuôn mặt. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên mỗi phương pháp giá lại khác nhau. Vậy chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi

 

Để trả lời được câu hỏi chi phí cho 1 ca phẫu thuật  nâng mũi giá bao nhiêu tiền nó tùy thuộc vào dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, áp dụng cho mỗi trường hợp khách hàng khác nhau tùy vào tình trạng mũi của họ. Đối với trường hợp mũi mà bạn miêu tả, bạn có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi sau tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam:

Hiện nay, chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam là 10 triệu đồng. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên.
Không chỉ có nâng mũi Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam còn luôn chú trọng đầu tư các phương pháp nâng mũi khác nhau, có thể chỉnh sửa nhiều nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm mũi của mỗi một trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ xác định được phương pháp thích hợp nhất.

Bạn có thể xem thêm : nâng mũi bằng sườn sụn

Kỹ thuật thực hiện các phương pháp nâng mũi không hoàn toàn không giống nhau, đối tượng áp dụng khác nhau, chất liệu nâng cũng khác nhau… chính vì thế mà chi phí nâng mũi cũng khác nhau:

  Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

 

+ Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại kangnam

Sau khi phẫu thuật nâng mũi tại kangnam

Trên đây là bảng giá tham khảo tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam, để biết rõ hơn về dịch vụ cũng như nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Bài đọc được quan tâm nhiều : nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook