Chi phí cắt mí mắt plasma bao nhiêu tiền?

11:58:06 - 15/06/2018 - Tú Anh

Hiện nay, nhiều khách hàng quan tâm đến chi phí cắt mí mắt plasma để quyết định xem có nên tiến hành thực hiện dịch vụ hay không? Tùy vào từng cơ sở, địa chỉ sẽ cho mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay cắt mí mắt Plasma tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất uy tín và được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn mức chi phí chuẩn nhất hiện nay nhé!

Chi phí cắt mí mắt plasma bao nhiêu tiền?

– Mức chi phí cắt mí mắt plasma tại Kangnam đó là 9 triệu đồng. Đây là tổng chi phí thực hiện từ đầu cho đến cuối dịch vụ mà khách hàng không bị mất thêm bất cứ chi phí nào.

– Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt plasma tại BVTM Kangnam:

chi phí cắt mí mắt plasma

chi phí cắt mí mắt plasma 2

Một số hình ảnh khách hàng cắt mí mắt plasma tại bvtm Kangnam 

Cắt mí mắt plasma tại kangnam có tốt không?

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyên sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng. Mang lại kết quả hoàn hảo như ý và không hề có biến chứng.

chi-phi-cat-mi-mat-plasma-bao-nhieu-tien 2 1

Đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đầu ngành

– Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp giúp khách hàng có được đôi mắt đẹp, chuẩn chỉnh.

– Thời gian phục hồi sau khi cắt mí mắt plasma nhanh chóng, chỉ khoảng 7 ngày đường mí của bạn đã được vào nếp, nhìn đẹp tự nhiên so với các đường nét trên mặt.

– Có chính sách bảo hành cho khách hàng khi cắt mí mắt plasma: Tại Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành nếp mí 10 năm cho dịch vụ cắt mí Plasma. Bên cạnh đó Kangnam cũng miễn phí tái khám cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện. Điều này như một cam kết về chất lượng dịch vụ mà Kangnam dành cho quý khách hàng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng. Bạn đang có nhu cầu cắt mí mắt hoặc thực hiện các dịch vụ khác tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 hoặc truy cập vào trang web: benhvienthammykangnam.vn để được tìm hiểu chi tiết hơn.

Nguồn:  http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook