Chăm sóc da sau khi xóa hình xăm Laser Toning Plus như thế nào?

14:47:08 - 09/01/2016 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Tuấn. Em có một hình xăm ở cánh tay nhưng vì gia đình không cho để nên em muốn xóa bỏ hình xăm này. Qua tìm hiểu được biết tại BVTM Kangnam mình đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Tuy nhiên em còn một điều em còn băn khoăn là chăm sóc da sau khi xóa xăm như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời

Chào Tuấn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa hình xăm tiên tiến nhất được ưa chuộng nhất. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Đây là phương pháp sử dụng sự kết hợp hoàn hảo hai bước sóng 1064nm và 532nm, hai bước sóng kết hợp và tác động lấy đi mực xăm triệt để từ lớp da sâu bên trong tới bên ngoài. Mọi loại mực xăm đều biến mất, do các phân tử mực xăm bị phá vỡ nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ bạch cầu, không hề gây xâm lấn hay bất cứ kích ứng nào tới làn da.

Chăm sóc da sau khi xóa hình xăm Laser Toning Plus như thế nào 1

Sau khi xóa hình xăm Laser Toning Plus chăm sóc rất đơn giản

Để đảm bảo quá trình xóa xăm diễn ra an toàn, sau xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus bạn nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc da như sau:

– Nên tránh ánh nắng mặt trời, tia bức xạ trực tiếp lên vùng xóa hình xăm

– Không nên ăn trứng, rau muống, thịt gà, đồ hải sản trong thời gian điều trị

– Tiến hành bôi kem tái tạo da lên vùng xóa xăm trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ

 – Trong 5 ngày đầu nên tránh rửa nước nóng hoặc ấp lên hoặc sữa tắm lên vùng xóa xăm

– Để vùng xóa xăm tự bong vảy, không bôi kem nghệ lên vùng điều trị

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nên chăm sóc thế nào sau mỗi lần xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900.6450 để được khăm khám và tư vấn cụ thể.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook