Cấy tóc có an toàn không ? Có nên cấy tóc không ?

20:34:25 - 21/07/2017 - Tú Anh

Chắc hẳn với những ai đã quá quen thuộc với các phương pháp chữa rụng tóc bằng công thức tự nhiên hay thực phẩm chức năng khi nghe tới phương pháp cấy tóc hiện đại đều lo lắng và băn khoăn. Vì là dịch vụ phẫu thuật nên bên cạnh việc kết quả đạt được ra sao? Có hiệu quả lâu dài không thì nỗi lo cấy tóc có an toàn không, có đau không luôn hiện diện. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

>> Trị hói đầu ở đâu

>> Có nên trị hói đầu không

Cấy tóc hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng tóc thưa mỏng, hói đầu nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì là dịch vụ thẩm mỹ nên không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều người hiện nay băn khoăn không biết thực hiện cấy tóc có đau không và có an toàn không?

1. Cấy tóc có đau không ?

Về thắc mắc cấy tóc có đau không chúng tôi có thể khẳng định với bạn là cấy tóc KHÔNG đau bởi những lý do sau:

+ Trước khi thực hiện cấy tóc bạn sẽ được các bác sĩ gây tê toàn bộ vùng điều trị để đảm bảo quá trình thực hiện cấy tóc diễn ra an toàn cũng như không gây bất kì đau đớn hay khó chịu nào.

+ Cấy tóc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, quá trình cấy tóc được diễn ra tỉ mỉ, chuẩn xác.

+ Phương pháp cấy tóc ứng dụng đều là những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp quá trình thực hiện diễn ra đơn giản, nhanh chóng và hạn chế tối đa đau đớn, biến chứng.

2. Cấy tóc có an toàn không ?

Quy trình cấy tóc tự thân.

Cấy tóc có an toàn không ?

Cần phải khẳng định rằng, cấy tóc có an toàn không phụ thuộc đến 70% vào kỹ thuật cấy tóc. Trên thế giới hiện nay, kỹ thuật cấy tóc tự thân là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thực hiện.

Vì sao cấy tóc tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc, phương pháp này đem lại hiệu quả phục hồi tóc đến 80%, đảm bảo độ tương thích cao, không gây biến chứng, an toàn cho khách hàng.

+ Kỹ thuật cấy tóc tự thân sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và không gây ảnh hưởng tới các khu vực khác.

+ Kỹ thuật cấy tóc tự thân sử dụng chính những nang tóc từ cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra các hiện tượng đào thải hay biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

3. Quy trình cấy tóc tự thân thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy tóc tự thân.

Quy trình cấy tóc tự thân.

Quy trình cấy tóc an toàn được thực hiện bao gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng rụng tóc, hói đầu và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Xác định, khoanh vị trí vùng lấy tóc và vùng cấy tóc và vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vùng da đầu.

Bước 3: Sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

Bước 4: Tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại

Bước 5: Tiến hành cấy tóc tự thân

Bước 6: Kiểm tra sau khi cấy tóc và dặn dò khách hàng chăm sóc tóc sau khi cấy tóc

>> Trị hói đầu có tốt không

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook