Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất? – BVTM Kangnam

08:30:15 - 06/03/2017 - Tú Anh

Để chọn cho mình một địa chỉ cắt mí mắt đẹp và uy tín không phải là chuyện đơn giản với bất cứ ai đi làm đẹp, vì hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên ở khắp nơi. Vậy nên có nhiều bạn còn băn khoăn vì chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn mà chưa dám quyết định đi làm đẹp.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

hoi ” Chào chuyên gia tư vấn! Dạo gần đây mắt tôi xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt khiến gương mặt tôi trở lên kém sắc và trông già hơn tuổi. Tôi đang có ý định đi cắt mí để cải thiện tình trạng trên nhưng lại không biết cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi với ak! Cảm ơn nhiều.”

LeThanhNga….@gmail.com

cắt mí mắt

Địa chỉ cắt mí uy tín!

dap Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mắt của chúng tôi. Theo thống kê các địa chỉ cắt mí mắt uy tín đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần có của cơ sở làm đẹp thì có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, …. Trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt mí mắt uy tín hơn cả được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Vì sao Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ cắt mí mắt uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại

Luôn đón đầu xu hướng làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, BVTM Kangnam được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín bởi ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.

Hiện tại, Kangnam đang ứng dụng thành công giải pháp cắt mí mắt 3 in 1 công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp hiện đại này giúp nhiều khách hàng có được mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa và đặc biệt là giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt mang đến đôi mắt đẹp hoàn hảo.

=> Vì vậy để biết được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp trước hết bạn cần lựa chọn cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí dưới đây:

Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ cắt mí tiên tiến, hiện đại BVTM Kangnam luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm với nghề. Bác sĩ thực hiện cắt mí là yếu tố đầu tiên không thể thiếu của một cơ sở làm đẹp.

Theo Khoản 1, Điều 46, Luật Khám chữa bệnh, những giấy tờ cơ bản mà các cơ sở làm đẹp cũng như cơ sở y tế cần có để được cấp phép hoạt động bao gồm:

– Giấy chứng nhận hoạt động của bộ y tế và pháp luật

– Giấy tờ kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế…

– Chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, y tá, chuyên viên…

– Biên bản cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ.

=> Theo đó Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vượt qua mọi kiểm định chặt chẽ của bộ y tế, cũng như thử nghiệm từ phía khách hàng đến nay luôn vững vàng là địa chỉ cắt mí mắt uy tín. Đây là điều kiện tiên quyết giúp khách hàng lựa biết được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Có Đội ngũ bác sĩ giỏi tận tâm với nghề

Theo quy định tại Điểm a, Khoản 3, Điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT chỉ rõ:

“ Tất cả các nhân viên, bác sĩ phụ trách tại các dịch vụ thẩm mỹ viện phải có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên ngành. Được Sở Y tế cấp phép hành nghề, có thực hiện việc đăng ký hành nghề tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp phép.”

» giá cắt mí mắt

Bác sĩ thẩm mỹ là người ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thẩm mỹ, bởi vậy để lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt ở đâu tốt bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành dịch vụ, tỉ mỉ, không gây ảnh hưởng đến giác mạc cũng như thị lực.

=> 100% các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt chuyên tâm trong công việc.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook