Cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng bọng mỡ mắt không?

14:26:05 - 29/12/2015 - Tú Anh

Vài năm trở lại đây mắt tôi bị bọng mỡ và da chùng mí mắt khiến tôi tự ti lắm. Nghe bạn bè mách nước là tôi nên đến Kangnam để chỉnh sửa mà không biết phẫu thuật cắt mí mắt tại Kangnam có xóa được bọng mỡ không? Mong chuyên gia giải đáp.

hoangthanh…@gmail.com

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn của chúng tôi và xin được trả lời như sau:

Bọng mỡ ở mắt là một trong những vấn đề thẩm mỹ mắt thường gặp. Có rất nhiều lý do gây nên tình trạng này như bẩm sinh, dấu hiệu của sự lão hóa, sức khỏe không ổn định do ốm đau, thức đêm, stress quá nhiều hay mất nước trong cơ thể…Bạn có thể đối chiếu vào thói quen sinh hoạt của bản thân để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng này của mình.

Bọng mỡ ở mắt cũng có nhiều cấp độ. Ở mức độ nghiêm trọng nó còn có thể che khuất một phần mắt và khiến cho bạn lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Để giúp bạn nhanh chóng thoát những túi bọng mỡ xấu xí ở mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tiên tiến. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Với quy trình thực hiện bài bản và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam diễn ra trong thời gian ngắn, không đau, không để lại sẹo.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến cho chúng tôi qua số Hotline: 1900 6466  hoặc truy cập website catmimat.com để được tư vấn trực tuyến, kịp thời.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook