Cắt mí mắt có hại không? Chuyên gia tư vấn

15:53:06 - 05/11/2015 - Tú Anh

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mình năm nay 36 tuổi, vùng da mắt mình bị lão hóa nhanh quá. Da mí mắt trên bị chùng xuống khá nhiều, mắt lúc nào cũng giống như buồn bã, mệt mỏi. Được biết cắt mí mắt có thể giúp mình khắc phục tình trạng này khá hiệu quả tuy nhiên không biết cắt mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hà Vy – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào chị Hà Vy!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện tượng da chùng, da thừa ở mí mắt rất thường gặp ở những chị em lứa tuổi trung niên. Khi tuổi càng cao, xuất hiện tình trạng lão hóa xảy ra khiến vùng cơ mi yếu dần và khả năng suy giảm tính đàn hồi ở vùng da mí mắt. Theo thời gian, hiện tượng trên kéo dài sẽ gây ra sự chùng nhão ở lớp da mí mắt không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc quan sát mọi vật xung quanh.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ khoa học, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Cắt mí mắt hoàn toàn không có hại vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Với kĩ thuật cắt mí mắt, bác sĩ cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời giúp loại bỏ nhanh chóng lượng da chùng, da thừa vùng mi mắt, tạo lại nếp mí tự nhiên, lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt.

 

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Kangnam Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí khỏe đẹp nhất!

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện đến số Hotline: 19006450.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook