Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cắt mí được thực hiện thế nào?

15:43:03 - 21/12/2015 - Tú Anh

Chào bác sĩ. Tuổi 35 khiến đôi mắt của tôi có nhiều bọng mỡ và da thừa. Tôi muốn đi lấy bọng mỡ mí mắt mà không biết cắt mí mắt mà không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Quy trình cắt mí được thực hiện thế nào? Mong các bác sĩ tư vấn. Việt Nga (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Việt Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi về cắt mí đẹp của bạn như sau:

Cắt mí mắt trên là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, cắt bỏ da thừa, da chùng, trả lại vẻ đẹp trẻ trung, tinh anh cho đôi mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cắt mí được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm. Khách hàng được đảm bảo an toàn, không xâm lấn đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng tới thị lực.

Về quy trình cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ trải qua các bước cơ bản như:

cat-da-thua-mi-mat1

Kết quả cắt mí mắt tại Kangnam

Khách hàng thăm khám, kiểm tra y tế (loại trừ trường hợp bị huyết áp, tim mạch, tiểu đường… ). Sau đó, bác sĩ tiến hành đo độ rộng của mi mắt và vẽ lằn mi. Khách hàng được gây tê vô cảm để không có cảm giác đau khi phẫu thuật cắt mí mắt. Bác sĩ cắt bỏ da thừa mỡ mí mắt bằng Laser, hạn chế tối đa xâm lấn da rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật, mắt hơi sưng tím là hiện tượng bình thường. Khách hàng cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ, không biến chứng. Vùng mắt có nhiều tổ chức thần kinh nên rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn cần đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để cắt mí mắt. Với lợi thế về đội ngũ bác sĩ, máy móc công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn hiện đại nhất cả nước, dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp… Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ an toàn, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, gắn bó. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook