Cắt mí mắt – bí quyết trẻ hóa đôi mắt của bạn

15:48:57 - 18/01/2016 - Tú Anh

Thời gian, tuổi tác là nguyên chính dẫn đến tình trạng lão hóa da ở tuổi trung niên. Dấu hiệu nổi bật nhất của tình trạng này là khi các vết nhăn xuất hiện trên mặt, da cùng, da thừa vùng mắt sụp xuống che đi một phần đôi mắt. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm xấu đi vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Để giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng này, dịch vụ cắt mí mắt an toàn đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nghiên cứu và xây dựng.

Cắt mí mắt là phẫu thuật tạo hình nhằm cải thiện tình trạng sụp mí, bọng mắt ở tuổi trung niên. Bằng các thao tác cắt theo đường nếp mi, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần da thừa, mỡ thừa ở mi mắt. Phẫu thuật này không tác động đến bên trong mắt nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến khả năng nhìn của mắt.

Mí mắt sau sự thay đổi sẽ to hơn, khả năng nhìn của mắt cũng được tăng cường hiệu quả hơn. Tùy vào tình trạng mí mắt hiện nay mà bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt dưới hay cắt mí mắt trên với những đặc điểm và lợi ích khác nhau.

cat-da-thua-mi-mat 1

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn

Để đảm bảo phẫu thuật cắt mí hiệu quả an toàn và chất lượng nhất, địa chỉ được nhiều chị em tìm đến là Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây cũng là trung tâm đầu tiên được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bằng phương pháp Laser với hệ thống máy hiện đại và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật. Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ, đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ không gây đau, để lại sẹo hay ảnh  hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mí mắt. Khách hàng đến với bệnh viện đã và sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, không gian thoáng đãng, đẳng cấp của một một khách sạn 5 sao, cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm.

Để được tư vấn thêm về phương pháp cắt mí mắt an toàn ở độ tuổi trung niên hay có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập website catmimat.com hoặc gọi điện đến số hotline 1900 6466. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook