Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

14:59:09 - 14/10/2015 - Tú Anh

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi đang có ý định đi cắt mí mắt để có được đôi mắt 2 mí to tròn nhưng lại băn khoăn không biết phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Mong BS tư vấn

Trả lời:
Cắt mí đã và đang trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Một trong những thắc mắc thường thấy của khách hàng chính là cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Cắt mắt hai mí ngày càng được các bạn trẻ yêu thích

Ra đời và phát triển tại Hàn Quốc, đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, dịch vụ cắt mí Hàn Quốc đã tạo thành 1 trào lưu thẩm mỹ trong giới trẻ để thay đổi hình dáng mí mắt. Phương pháp này rất phù hợp với những người với những người có mắt 1 mí hoặc mắt hai mí nhưng nhỉ, không đều nhau, có bọng mỡ mắt và có da nhăn nheo, da thừa quanh mắt…
Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí, lấy mỡ mí mắt, cắt vùng da dưới… tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật. Với phương pháp nghe có vẻ phức tạp như thế này thì cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cắt mí mắt dao động từ 5-7 triệu VNĐ. Giải pháp này được thực hiện bằng Laser nên rất an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo cho khách hàng. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.
Hy vọng qua trả lời câu hỏi cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền và những kiến thức trên sẽ giúp bạn bớt băn khoăn và lo lắng hơn khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook