Cắt da thừa mí mắt trên như thế nào?

14:02:04 - 20/11/2017 - Tú Anh

Da thừa mí mắt, đặc biệt là với mí mắt trên, khiến đôi mắt tăng thêm vài tuổi. Do đó, ngày càng nhiều chị em tìm đến với dịch vụ cắt da thừa mí mắt trên. Nhưng liệu các chị em đã biết hết về dịch vụ này?

Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Do đó hầu hết phụ nữ ngoài 40 tuổi đều cảm thấy gương mặt mình nặng nề, kém tươi sáng hơn trước đó mỗi khi soi gương hay so sánh với những hình đã chụp cách đó vài năm. Ở hầu hết các trường hợp là do da mi trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, làm bạn trông rất đứng tuổi hay luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, đôi khi khiến bạn cảm thấy ngại giao tiếp với người xung quanh. Do đó, cắt da thừa mí mắt nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là của các chị em phụ nữ.

Cắt da thừa mí mắt trên thực hiện như thế nào?

Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện bằng cách lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc  theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt.

Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định lượng da thừa cần lấy đi rồi tiến hành rạch một đường ở ngay đường mí mắt nếu khách hàng không cần tạo mắt hai mí hoặc ở đường mí mới nếu khách hàng muốn tạo mí đôi. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa và có thể kết hợp lấy một phần mỡ thừa mi mắt, sau đó bác sĩ khâu khép vết thương. Vết thương vùng mắt lành rất tốt nên có thể cắt chỉ sớm từ 3-5 ngày sau phẫu thuật.

Cắt da thừa mí mắt

Mô phỏng quy trình cắt da thừa mí mắt trên

Thường phẫu thuật vùng mắt dễ bị sưng phù. Do đó thường sau 1 tháng trở đi, mắt bắt đầu nhìn thấy đẹp và khách hàng thấy gương mặt mình tươi sáng và trẻ trung hơn rất nhiều.
Ưu điểm của phương pháp này là đôi mắt 2 mí được kiến tạo sắc nét và đẹp long lanh gợi cảm, giải quyết được tối đa lượng da thừa mỡ thừa tại mí trên; độ to, nhỏ của mí có thể được điều chỉnh bởi phẫu thuật viên (có thể làm mắt trông to hơn). Đường sẹo mổ nhỏ như sợi chỉ mảnh và nằm ngay nếp gấp tự nhiên của mí mắt nên không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắ ngoài da, không ảnh hưởng đến tròng mắt, không ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.

Chắc hẳn chị em đã bị kỹ thuật này hút hồn nhưng vẫn còn băn khoăn vậy, nên thực hiện cắt da thừa mí mắt ở đâu, hết bao nhiêu tiền.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu?

Theo nghiên cứu của KCCS, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đảm bảo uy tín nhất trong số những cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam. Trước hết phải kể đến đội ngũ bác sĩ. Trong phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, bác sĩ  cần có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ  lấy bớt mỡ thừa. Khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đào tạo chuyên sâu và bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật mắt nói riêng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm dày dặn và trình độ tay nghề đã được KCCS công nhận, bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công cắt da thừa mí mắt cho nhiều khách hàng. Để tạo ra được những thành công đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những bác sĩ có năng lực nhận được sự hỗ trợ vô cùng lớn của máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, được chuyển giao trực tiếp từ KCCS.

Còn về câu hỏi cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể loại bỏ da thừa vùng mi mắt với khoảng 7-10 triệu, tùy vào tình trạng da thừa và công nghệ bạn sử dụng. 

Hãy cùng xem những cảm nhận của khách hàng đã thực hiện cắt da thừa mí mắt tại Kangnam nhé!

cắt da thừa mí mắt tại Kangnam

Review khách hàng cắt da thừa mí mắt tại Kangnam

Bạn đã yên tâm hơn về dịch vụ cắt da thừa mí mắt tại Kangnam chưa? Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy tìm đến chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây nhé.

Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, HN
84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3, TP HCM

Điện thoại: 028.73.06.64.66
Hotline: 1900.6466

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook