Cận cảnh quy trình trị hôi nách nội soi

11:40:43 - 04/12/2017 - Tú Anh

Trị hôi nách mang đến cho những người có mùi hôi khó chịu ở nách sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhiều người tò mò về quy trình trị hôi nách, mà cụ thể là quy trình trị hôi nách nội soi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình này nhé.

Trị hôi nách nội soi là một trong những phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại, mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh những thắc mắc về giá cả và hiệu quả của phương pháp này, trị hôi nách nội soi được thực hiện như thế nào, hay nói cách khác, quy trình trị hôi nách nội soi được thực hiện theo những bước nào, cũng được nhiều người quan tâm.

Quy trình thực hiện trị hôi nách nội soi

Trị hôi nách nội soi là một trong những cách trị hôi nách tận gốc được nhiều người áp dụng.Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ càng nhằm xác định tình trạng hôi nách và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp được áp dụng và các bước thực hiện phù hợp nhất với từng khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện trị hôi nách theo những bước sau:

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách. Bước này có tác dụng giúp bác sĩ có được thao tác chính xác, nhanh gọn và không gây xâm lấn các vùng lân cận.

Bước 2 : Sát trùng và gây tê

Bác sĩ thực hiện sát trùng để giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Đồng thời, một mũi tiêm nhẹ ngay tại vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu sẽ khiến khách hàng thấy hoàn toàn thoải mái khi bác sĩ thực hiện thao tác.

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến hôi nách

Quy trình trị hôi nách nội soi

Cận cảnh trị hôi nách nội soi

Thông qua một đường rạch rất nhỏ ở ngay nếp gấp tự nhiên vùng nách, bác sĩ dùng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng để thăm dò chính xác và loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Cùng với với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: Băng ép

Do phương pháp này cần có tác động dao kéo nên sau khi hút tuyến mồ hôi nách bác sĩ chỉ cần  băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Thao tác này nhằm đảm bảo  không để lại sẹo sau này.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Trị hôi nách nội soi đang nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng do hiệu quả mà nó đem lại. Vậy, so với những phương pháp khác, trị hôi nách nội soi có ưu điểm gì?

  • Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi, chỉ tạo ra một đường rạch rất nhỏ,đảm bảo hiệu quả điều trị, hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao;
  • Không còn mùi hôi nách khó chịu, trị hôi nách nội soi là cách trị hôi nách triệt để nhất tính đến thời điểm hiện tâij;
  • Ngoài ra tình trạng mỡ tích tụ vùng nách cũng được khắc phục;
  • Lông nách sẽ không còn mọc trở lại do đó bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc cạo nhổ lông nách hằng ngày.

Mong rằng những thông tin về quy trình trị hôi nách nội soi đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này và tự tin hơn trong những quyết định làm đẹp của mình.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook