Cằm lẹm đẹp hay xấu? Phân tích từ mọi góc độ

17:12:55 - 05/05/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Cằm lẹm đẹp hay xấu theo quan điểm mỹ học và nhân tướng học? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét về hình dáng cằm lẹm thường gặp cùng với phương án giải quyết phù hợp.

Nhận biết hình dáng cằm lẹm?

Cằm lẹm là dáng chiếc cằm của bạn chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi và cằm không nằm trên một đường thẳng.

Đây chính là nguyên nhân khiến cho khuôn hàm nói riêng và gương mặt nói chung thiếu đi độ sáng và mất cân đối. Có trường hợp khách hàng nhìn như bị hô hàm trên vì sở hữu chiếc cằm lẹm.

Hình ảnh mô phỏng dáng cằm lẹm?

Cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong

Bên cạnh đó, cằm lẹm cũng có nhiều mức độ khác nhau, nhẹ thì thiếu 1/3 phần lồi cằm, nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài.

Cằm lẹm đẹp hay xấu? Phân tích từ mọi góc độ

❋ Xét về góc độ thẩm mỹ

Dù ở mức độ nặng hay nhẹ, cằm lẹm cũng bị liệt vào dáng cằm xấu, gây ảnh hưởng tới tổng thể cấu trúc gương mặt bởi tạo cảm giác thụt vào trong.

❋ Về mặt tướng số, cằm lẹm đẹp hay xấu?

Theo quan điểm nhân tướng học, người cằm lẹm là thường gặp nhiều trắc trở  và ít may mắn trong cuộc sống:

– Tình duyên lận đận:  những người cằm lẹm tướng số không thuận lợi ở đường tình duyên, long đong lận đận và khó kiếm tìm được hạnh phúc.

– Gặp nhiều khó khăn trong cuộc việc: Theo nhân tướng học, người sở hữu cằm lẹm thường gặp nhiều trắc trở trong công việc, bị nhiều người chèn ép, gây khó dễ. Chính vì thế người cằm lẹm thường khó có được thành công trong cuộc sống.

– Ít may mắn trong cuộc sống: Kể cả khi đã có sự nghiệp ổn định thì bạn cũng thường là người thiếu may mắn. Con đường sự nghiệp và tài vận thường không tốt đẹp.

Cằm lẹm phải làm sao?

Giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng cằm lẹm chính là thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng thành công phương pháp độn cằm V line, giúp tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô tương xứng với tổng thể cấu trúc gương mặt.

cằm lẹm đẹp hay xấu-1

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện tại phòng vô trùng ở BVTM Kangnam

Với kỹ thuật này, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục tình trạng cằm lẹm vào trong cho bạn.

cằm lẹm đẹp hay xấu-2

Bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau khi thực hiện

Mọi thắc mắc về công nghệ độn cằm V line, bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook