cách xóa xăm môi giúp môi đẹp tự nhiên

15:32:09 - 16/02/2016 - Tú Anh

Cách xóa xăm môi giúp môi đẹp tự nhiên như ban đầu là tiêu điểm ai cũng chú ý, nhất là những chị em đang có ý định xóa xăm môi, tham khảo ngay bài viết sau để biết chi tiết nhé!

Xóa xăm môi trái ngược lại với xăm môi hoàn toàn. Đây là kỹ thuật sử dụng tác động bên ngoài để lấy đi lớp mực xăm đã được xăm trên môi. Có khá nhiều biện pháp xóa xăm môi được sử dụng như cách xóa xăm môi tự nhiên từ các loại nguyên liệu như muối, chanh, lô hội. Hiện đại hơn là cách xóa xăm bằng Laser – xóa xăm nhờ xung năng lượng phát ra từ tia Laser mang tới hiệu quả nhanh hơn.

giai-phap-xoa-xam-moi-lay-lai-mau-tu-nhien-1

 Đi tìm giải pháp xóa xăm môi lấy lại màu tự nhiên

Cách xóa xăm môi giúp môi đẹp tự nhiên như ban đầu

Giải pháp xóa xăm môi bằng Laser thông thường vẫn mang tới kết quả xóa xăm môi hiệu quả nhưng tỉ lệ rủi ro khá cao. Mức xung năng lượng phát ra khá mạnh dễ gây tổn thương tới lớp da bao bọc ngoài bên ngoài. Các tế bào bên trong dễ bị tác động loại bỏ một số sắc tố màu sắc của môi. Sau xóa xăm hiện tượng tổn thương nhiệt thường xảy ra, các vết sẹo xấu hình thành và hơn hết hiện tượng mất màu môi xuất hiện. Đôi môi của bạn sẽ không còn màu như ban đầu thay vào đó là màu thâm, hoặc màu sắc nhợt nhạt.

Laser Toning Plus được coi như bước tiến mới trong ngành công nghệ điều trị thẩm mỹ da. Với hai bước sóng đặc biệt kết hợp đồng thời 1064nm và 532nm xóa bỏ mọi loại mực xăm một cách triệt để. Từng bước sóng đi qua lớp ngoài của môi sẽ chỉ tập trung phá vỡ cấu trúc mực xăm thành những hạt nhỏ li ti sau đó theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài triệt để không bỏ sót.

Ứng dụng linh hoạt của tia Laser Toning tác động và điều chỉnh theo mức độ đậm nhạt cũng như sắc tố môi của mỗi người. Đảm bảo chỉ tác động tới những sắc tố mực xăm, không hề làm tổn thương hay loại bỏ các tế bào bên trong. Sắc tố màu màu sắc tự nhiên của môi hoàn toàn được bảo vệ không xâm lấn. Bạn có thể yên tâm về kết quả xóa xăm môi khi sử dụng công nghệ Laser Toning Plus.

Trong khi tác động vào bên trong môi tia Laser đồng thời phát huy tác dụng thúc đầy da sinh sản Collagen nhanh chóng tái tạo phục hồi đều màu, mềm mịn. Giải pháp xóa xăm môi lấy lại màu tự nhiên một cách nhẹ nhàng nhanh chóng chỉ sau liệu trình xóa xăm từ 1 – 3 lần trị liệu.

giai-phap-xoa-xam-moi-lay-lai-mau-tu-nhien-3

Kết quả xóa xăm Laser Toning Plus

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook