Cách ăn uống vào bữa sáng khoa học giúp bạn giảm béo

10:35:01 - 10/04/2016 - Tú Anh

Có rất nhiều người mắc phải sai lầm khi quyết định nhịn ăn vào bữa sáng để giảm béo. Tuy nhiên, diều này gây hại không nhỏ cho sức khỏe của bạn. Bạn rất dễ bị tụt huyết áp hay không có năng lượng để làm việc. Do đó, một chế độ ăn sáng khoa học vẫn có thể giúp bạn giảm béo thành công và duy trì cho mình trạng thái sức khỏe tốt nhất.

>>  hút mỡ

>> hut mo mat

Uống coffee nguyên chất

cach-uong-vao-bua-sang-khoa-hoc-giup-ban-giam-beo

Uống coffee nguyên chất

Một cốc dùng vào buổi sáng có thể mang lại ít năng lượng, nhưng điều này chỉ đúng nếu bạn không thêm đường và váng sữa.

Uống sinh tố ít calo lành mạnh

cach-uong-vao-bua-sang-khoa-hoc-giup-ban-giam-beo

 Uống sinh tố ít calo lành mạnh

Nếu bạn cần phải ăn sáng trên đường đi. Bao gồm trái cây tươi, sữa chua và các thành phần ngon khác để làm cho một bữa ăn sáng thỏa mãn.

Đừng quên để đo lường các thành phần mà bạn ném vào máy xay sinh tố. Thành phần sinh tố phổ biến, như mật ong và nước ép trái cây, thường có nhiều đường và calo. Tố có thể dễ dàng biến thành một chế độ ăn uống có hàm lượng calo cao thảm họa nếu bạn không xem những gì bạn ném vào máy trộn.

Không ăn sáng sau 8 giờ sáng

cach-uong-vao-bua-sang-khoa-hoc-giup-ban-giam-beo

Việc ăn sáng trước 8 giờ sáng rất có lợi cho việc giảm béo của bạn

Việc ăn sáng trước 8 giờ sáng rất có lợi cho việc giảm cân của bạn, điều này đã được khoa học chứng minh. Trong nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bữa ăn sáng nên cách khoảng thời gian ăn trưa là từ 4 đến 5 tiếng. Không những thế, sau một giấc ngủ dài cơ thể chúng ta cần bổ sung ngay năng lượng để bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả. Bữa sáng nên bắt đầu sau khi chúng ta ngủ dậy từ 20 – 30 phút là tốt nhất. Không nên bỏ bữa sáng nhé, vì khi bỏ bữa chúng ta không có năng lượng để học tập và làm việc. Và những người bỏ bữa sáng thường có xu hướng ăn bù vào bữa trưa hôm đó. Điều này hoàn toàn không có lợi cho việc giảm cân một chút nào.

Bổ sung ngũ cốc

cach-uong-vao-bua-sang-khoa-hoc-giup-ban-giam-beo

Với những chị em muốn giảm béo thì tốt nhất là ăn ngũ cốc

Với những chị em muốn giảm béo thì tốt nhất là ăn ngũ cốc. Ngũ cốc có trong các món ăn như bột mì, bánh, bún, phở…Không chỉ có tác dụng trong việc chống tăng cân cho chị em mà thực đơn này còn rất có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Thực đơn này nên ăn kèm với các loại trái cây và các sản phẩm từ sữa. Đây được xem là thực đơn bữa sáng lành mạnh cho chị em.

Chúc các bạn nhanh chóng giảm béo thành công với một vài mẹo nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ nhé!

Xem thêm:

>> hút mỡ bụng sau sinh

>> hut mo dui

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook