Cách trị sẹo ở đầu gối đơn giản ngay tại nhà

10:55:46 - 25/11/2016 - Tú Anh

Cách trị sẹo ở đầu gối đơn giản ngay tại nhà giúp bạn trị sẹo một cách hiệu quả nhất. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Dưa chuột: Đắp lát dưa chuột lên vết sẹo và để qua đêm. Ngoài ra, cách làm này còn giúp loại bỏ cả những vết sẹo đã lâu trên đầu gối.

Lô hội: Lô hội là phương thuốc tại gia trị sẹo trên cơ thể, trong đó có cả đầu gối, một cách hiệu quả. Nước lô hội chính là một chất tẩy trắng, bôi chúng lên vùng sẹo mỗi tối trước khi đi ngủ.

Lô hội giúp trị sẹo lồi ở đầu gối
Lô hội là Cách trị sẹo ở đầu gối tốt nhất

Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy nhanh quá trình lành vết thương. Vitamin E cũng có tác dụng như trị sẹo lõm bằng viamin e và trị sẹo lồi tương tự.

>>> xem thêm:  chi phí trị sẹo lõm

cach tri seo lom do mun de lai

Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng Vitamin C
Cách trị sẹo ở đầu gối bằng Vitamin C

Nhìn chung, các loại thức ăn giàu vitamin rất quan trọng, giúp hạn chế sự hình thành những vết sẹo mới. Bạn nên ăn nhiều hoa quả tươi và rau lá xanh. Cách đơn giản là bạn có thể uống nước cam thường xuyên sẽ cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể, bổ sung dưỡng chất và làm đẹp da hiệu quả.

Ngoài ra còn các Cách trị sẹo ở đầu gối sau đây đơn giản và dễ làm tại nhà mách cho bạn.

+Tách viên nang vitamin E và bôi lên vết sẹo mới. Ngoài ra, trộn vitamin E với nước lô hội có thể mang lại kết quả tốt hơn. Thực hiện vài lần trong ngày.

+ Ngoài ra bạn cũng nên bôi một lớp mật ong lên vùng da sẹo, để qua đêm và sáng ngày ra rửa lại bằng nước lạnh.

+ Bôi tinh dầu trà lên vết sẹo mới và xoa nhẹ nhàng. Thực hiện nhiều lần trong một ngày để có thể đạt được kết quả tốt nhất.
+ Chấm nhẹ nước trà xanh lên vết sẹo mới và dùng bông nhẹ nhàng mát-xa. Cách làm này cũng giúp thu co vết sẹo vùng da đầu gối.

+ Dầu oliu là cách truyền thống để trị sẹo vùng da đầu gối. Xoa dầu lên sẹo vài lần mỗi ngày, vết sẹo ở da đầu gối sẽ dần biến mất.

trên đây là toàn bộ những Cách trị sẹo ở đầu gối đơn giản mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.chúc các bạn thành công!

>> trị sẹo mất bao nhiêu tiền

Nguồn : http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook