Cách tạo mắt bồ câu chỉ sau 5 phút với keo tạo mắt 2 mí

16:54:37 - 27/04/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn

Keo tạo mắt 2 mí không còn là cái tên xa lạ với các chị em. Mọi người sử dụng nó phổ biến, thường xuyên vì hiệu quả tức thời sau 5 phút. Tuy nhiên nhiều người mới tập tành trang điểm, chưa biết cách sử dụng keo tạo mí. Tham khảo ngay hướng dẫn cách sử dụng dưới đây để có nếp mí đẹp.

Keo tạo mắt 2 mí 1

Keo dán tạo mắt 2 mí được nhiều bạn trẻ áp dụng để có đôi mắt bồ câu cấp tốc

Cách sử dụng keo tạo mắt 2 mí đơn giản

Bước 1: Làm sạch vùng mí

Rửa mí thật sạch với sữa rửa mặt để trung hòa hết lớp dầu trên da. Dùng khăn mềm để lau hết nước (Chú ý: Không để mí mắt tự khô). Sử dụng một chút toner để cân bằng độ PH và làm mềm da.

Keo tạo mắt 2 mí 2

Bước 2: Xác định đường mí mắt cân đối với tổng thể khuôn mặt

Nhì vào gương và xác định đường mí sẽ tạo mới của mình ở đâu? Hướng cung như thế nào để hài hòa với tổng thể khuôn mặt? Lời khuyên cho bạn là nếu bạn là người mới “tập tành” trang điểm thì có thể dùng bút vẽ trước để lấy cảm giác trước khi chính thức gắn keo

Keo tạo mắt 2 mí 3

Bước 3: Bắt đầu vẽ keo tạo mắt 2 mí

Nhắm 1 bên mắt để vẽ mí mắt còn lại, nên chọn vẽ mí bê tay thuận trước. Sử dụng đầu mút của lọ keo để vẽ một đuờng theo nếp mí đã xác định trước đó. Sau khi vẽ mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí.

Keo tạo mắt 2 mí 4

Bước 4: Đẩy da mắt lên để tạo mí

Đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt bằng cách sử dụng một công cụ chữ “Y”. Sau khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

***Lưu ý: Mí này khô thì mới vẽ mí còn lại. Không mở mắt quá sớm để keo có thời gian ổn định.

Keo tạo mắt 2 mí 5

Vẽ keo tạo mắt 2 mí tương đối đơn giản, nhưng với người mới thì nên có vài lần tập luyện trước khi bạn chính thức ra ngoài.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook