Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

10:07:36 - 15/03/2017 - Tú Anh

Nhiều người từ khi sinh ra không may mắn không có đôi mắt 2 mí nên họ luôn mong ước có đôi mắt 2 mí to tròn và cuốn hút. Hiện nay với cách tạo mắt 2 mí bằng cắt mí hay bấm mí cũng khá phổ biên. Hôm nay bài viêt sẽ giới thiệu thêm cách tạo mắt 2 mí khong cần phẫu thuật cho các bạn tham khảo.

1. Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng các dụng cụ chuyên dụng

cách tạo mắt 2 mí

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số dụng cụ chuyên dụng để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật như keo kích mí, chỉ kích mí, dán mí mắt giả với thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà như sau:

» thẩm mỹ mắt xếch

♦ Keo kích mí: Bạn tiến hành làm sạch vùng da mí mắt để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại, tiếp theo dùng dụng cụ để khắc viền mí, Sau đó, bôi keo dán mí đều lên vùng mắt rồi dùng dụng cụ khắc viền mí là cách tạo mắt hai mí tự nhiên.

♦ Chỉ kích mí: Đầu tiên, bạn giữ chặt sợi chỉ ở 2 đầu cố định, sau đó bẻ cong sợi chỉ nhẹ nhàng để tạo sự đàn hồi, tiếp tục kéo sợi chỉ sang 2 bên riêng. Tiếp theo bạn để sợi chỉ lên phần mí mắt và miết nhẹ rồi dùng kéo để cắt đoạn chỉ thừa còn lại.

2. Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng bấm mí Hàn Quốc

Về cơ bản, thì bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí Hàn Quốc đều kỹ thuật thực hiện việc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Chỉ trong vòng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn đã định sẵn, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng và tự nhiên hơn ở hai mắt.

Do không cần bóc tách, cắt rạch nên bấm mí Hàn Quốc được tiến hành rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương, ảnh hưởng đến thị lực, đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày ngay sau khi thực hiện.

» cách làm mí lót thành 2 mí

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bạn vui lòng gọi đến tổng đài  hoặc đến trực tiếp bện viện để được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn và giải đáp tận tình nhất để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.

Nguồn: tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook