Cách tạo mắt 2 mí cuốn hút nhất hiện nay?

15:33:31 - 17/10/2015 - Tú Anh

Mắt một mí khiến đôi mắt trông kém sức sống, kém linh hoạt. Chính vì vậy, những người sở hữu đôi mắt một mí luôn mong muốn tạo mắt 2 mí để mắt được to tròn và long lanh hơn. Bấm mí mắt Hàn Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí… nhưng phương pháp này mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng khéo tay để có thể tự trang điểm được cho mình. Mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì vậy, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian.

Trong những công nghệ thẩm mỹ đang thịnh hành, bam mi mat Han Quoc là kỹ thuật mới, được các bác sĩ thẩm mỹ ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại rất mỏng, chính vì thế các vùng da này rất dễ lão hóa sớm và chùng xuống. Bấm mí không phẫu thuật là phương pháp mà các bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và tổng thể khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác từng milimet và mắt sau khi nhấn mí sẽ đẹp tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Hơn nữa, kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook