Cách lấy mỡ mí mắt hiệu quả

13:14:15 - 07/11/2017 - Tú Anh

Mỡ thừa vùng mí mắt khiến cho đôi mắt trông nhỏ lại, hạn chế tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ. Do đó, phái đẹp luôn cần những cách lấy mỡ mí mắt hiệu quả. Nắm bắt được mối quan tâm của chị em, bài viết này sẽ cung cấp vài cách lấy mỡ mí mắt đơn giản mà hiệu quả để chị em có thể làm tại nhà nhé.

Có hai cách chủ yếu để lấy mỡ mí mắt là theo phương pháp không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật

Với ưu điểm đơn giản, tiết kiệm chi phí và chị em dễ dàng làm tại nhà, phương pháp lấy mỡ mí mắt không phẫu thuật được khá nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này chủ yếu sử dụng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn và khá phổ biến. Một vài nguyên liệu thường được sử dụng như nước hoa hồng, dưa chuột, khoai tây, cam, trà xanh, nha đam, muối, …

Ví dụ với khoai tây. Khoai được rửa sạch, gọt vỏ và cắt lát. Sau đó  đắp trực tiếp lát khoai tây lên vùng mỡ mí mắt hoặc nghiền nhuyễn khoai tây rồi đắp lên mắt, để khoảng 10 – 15 phút thì lấy xuống và rửa sạch vùng mắt với nước. Lặp đi lặp lại các bước này đều đặn sẽ cho ra kết quả.

Đắp khoai tây làm giảm mỡ mí mắt

Đắp khoai tây làm giảm mỡ mí mắt

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả không cao và tốn nhiều thời gian. Nếu mỡ ở mí mắt dư thừa quá nhiều thì việc sử dụng những nguyên liệu này hầu như sẽ không mang lại kết quả. Phương pháp này cũng yêu cầu người dùng phải thật kiên trì sử dụng đều đặn hàng ngày, không phù hợp với những người bận rộn hoặc cần kết quả ngay.

Vì vậy, để loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt một cách triệt để và nhanh chóng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp khuyên bạn gái nên lựa chọn  cách phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Với chỉ khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể nói lời tạm biệt với vùng mí mắt đầy mỡ thừa thiếu thẩm mỹ. Như mọi cuộc phẫu thuật thuật thẩm mỹ khác, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn nhằm giúp  bác sĩ có các bước tiến hành phù hợp với tình trạng của từng khách hàng. Sau khi gây tê và sát khuẩn, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được sát trùng tạo một đường rạch rất nhỏ ngay chỗ nếp mí mắt, chỉ đủ để lộ ra túi mỡ vùng mí mắt mà không để lộ dấu vết phẫu thuật sau này. Sau đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ túi mỡ một cách nhanh chóng và triệt để.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên và mí mắt dưới

Cách này giúp các chị em có được đôi mắt trẻ trung một cách nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên, như các loại hình phẫu thuật khác có động đến dao kéo, nếu các chị em chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo an toàn hay không tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ, khả năng gặp phải biến chứng là không thể tránh khỏi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook