Cách làm mặt nạ bột đậu xanh trị nám có thực sự hiệu quả?

16:32:04 - 18/06/2016 - Tú Anh

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám đơn giản nhưng có thực sự hiệu quả như lời đồn? Bài viết sau đây sẽ mang lại câu trả lời cho bạn.

Xem thêm:

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám – Chia sẻ của người dùng

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 1

“Xôn xao” cách trị nám da bằng đậu xanh

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để điều trị nám da tại nhà đã không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ.  Đậu xanh hay lục đậu y trong Đông Y là một vị thuốc có công dụng trị nám da. Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị námđơn giản, dễ làm nên được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

tichTham khảo: Cách trị nám da bằng đậu xanh

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, không ít chị em có nhưng phản hồi thiếu tích cực về phương pháp trị nám da này.

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 2

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 3

Phản hồi người trải nghiệm cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám trên Lamchame

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh công dụng của mặt nạ trị nám bằng đậu xanh. Nhưng đa phần chị em đều cho rằng lạm dụng bột đậu xanh có thể gây mỏng và bắt nắng cho da. Đặc biệt hiện nay để bảo quản đậu xanh lâu dài, không ít chủ hàng sử dụng các loại thuốc bảo quản làm giảm chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho da.

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 4

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 1

Nhận định của chị em về mặt nạ trị nám da bằng đậu xanh

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám: Lời khuyên của chuyên gia

Đậu xanh nhiều kali, ít natri, giàu Vitamin E, C, tiền vitamin A, vitamin K, acid folic và các khoáng tố gồm Ca, Mg, K… nên đậu xanh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe cơ thể. Tuy nhiên, cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả hay áp dụng cho trường hợp nào đến nay chưa có bất kỹ nghiên cứu chính thức nào.

Theo Bác sĩ Kim Ngân (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) bột đậu xanh khá an toàn nhưng không nên dùng với da nhạy cảm bởi rất có thể gây kích ứng, nổi mụn. Cũng giống như cách trị nám da tự nhiên, trị nám da bằng đậu xanh cần kiên trì thực hiện trong thời gian nhất định mới có thể mang lại kết quả.

Cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám có thực sự hiệu quả? 2

Mặt nạ bột đậu xanh trị nám cần kiên trì thực hiện

Trong khi áp dụng cách làm bột đậu xanh đắp mặt bị nám, chị em cũng nên tránh nắng cho da, tránh tình trạng nám cũ chưa hết, nám mới đã lên.

Nếu trong quá trình thực hiện, bạn không đạt được kết quả như mong đợi, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp trị nám da bằng công nghệ cao như: công nghệ trị nám da Laser Toning, trị nám mảng công nghệ Mesotherapy, trị nám bằng ánh sáng New E-Light, công nghệ trị nám Peeling.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook