Cách lắc vòng để giảm mỡ và duy trì thân hình thon thả

14:57:26 - 25/02/2016 - Tú Anh

Rất nhiều chị em phụ nữ thường xuyên lựa chọn việc lắc vòng để giảm mỡ hiệu quả. Bởi đây là một môn thể thao nhẹ nhàng, nữ tính, dễ dàng áp dụng mà hiệu quả mang đến lại làm cho chị em phụ nữ rất hài lòng. Ngay từ hôm nay hãy chuẩn bị cho mình 1 chiếc vòng mây, vòng nhựa và thực hiện chiến lược giảm béo của mình các bạn nhé!

>> hut mo khong can phau thuat

>> hut mo sau sinh

cach-lac-vong-de-giam-mo-va-duy-tri-hinh-thon-tha

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút để lắc vòng và giảm mỡ

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút để lắc vòng và giảm mỡ, hữu hiệu nhất là cho vòng 2 của bạn. Bởi những vận động rung và lắc với vòng sẽ làm cho những ngấn mỡ thùa tích tụ dưới vùng da bụng của bạn dần được hóa lỏng rồi được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Việc lắc vòng nên thực hiện vào buổi sáng khi thức dậy để mang đến hiệu quả giảm mỡ tốt nhất. Khi luyện tập bạn nên tìm nơi an toàn và thoáng đang, mặc cho mình 1 bộ quần áo thấm mồ hôi, gọn gàng và thoải mái. Sau khi lắc vòng bạn có thể ăn sáng nhẹ nhàng với ngũ cốc, sữa tươi không đường thêm vào chút hoa quả.

cach-lac-vong-de-giam-mo-va-duy-tri-hinh-thon-tha

Ngoài tác dụng giảm mỡ bụng, việc lắc vòng còn mang đến nhiều lợi ích khác

Ngoài tác dụng giảm mỡ bụng, việc lắc vòng còn mang đến nhiều lợi ích khác đối với các bộ phận trên cơ thể như:

– Bài tập này rất hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ hai bên hông. Sau khoảng thời gian tập luyện ngắn bạn sẽ thấy hông mình nhỏ gọn hơn và không còn mỡ thừa nữa.

– Nâng ngực hiệu quả:  Khi tập luyện với vòng, bạn sẽ nâng cánh tay đồng thời chuyển động lắc lư cơ thể. Điều này hỗ trợ trong việc giảm mỡ, làm săn chắc ngực.

cach-lac-vong-de-giam-mo-va-duy-tri-hinh-thon-tha

Lắc vòng giúp giảm mỡ và mông săn chắc hơn

– Làm cho mông săn chắc hơn: Những người có mông lớn có thể bắt đầu giảm cân với sự giúp đỡ của một chiếc vòng. Khi vòng di chuyển quanh bụng, rồi dần xuống mông, sẽ làm cho mông săn chắc. Kiên trì luyện tập bạn sẽ thấy bờ mông của mình thay đổi một cách rõ rệt nhất.

– Có được cặp đùi thon nhờ lắc vòng: Những người có mông lớn có thể bắt đầu giảm cân với sự giúp đỡ của một chiếc vòng. Khi vòng di chuyển quanh bụng, rồi dần xuống mông, sẽ làm cho mông săn chắc, nhưng cần có sự kiên trì tập luyện trong một khoảng thời gian, có thể là một tháng hoặc lâu hơn.

– Lắc vòng cùng giúp bắp chân săn chắc hơn, khi luyện tập hãy cố để vòng di chuyển quanh eo, dần dần xuống mông và xuống đôi chân từ đó bắp chân bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn nhiều.

Xem thêm:

>> hút mỡ bụng nội soi

>> hút mỡ nọng cằm

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook