Cách giảm cân tốt nhất cho người bị tiểu đường

20:54:47 - 25/02/2016 - Tú Anh

Những người bị bệnh tiểu đường có đặc thù cơ địa khác với người bình thường, do đó để áp dụng cho họ lộ trình giảm cân thích hợp cũng không phải là chuyện đơn giản. Những thật may mắn vì hạt é có thể hộ trợ việc này rất hiệu quả và rất an toàn.

>> hut mo dui o dau tot

>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Tác dụng giảm cân của hạt é

cach-giam-can-tot-nhat-cho-nguoi-bi-tieu-duong

Hạt é mang lại tác dụng giảm cân rất an toàn và hiệu quả

Người ta đã nghiên cứu được rằng hạt é chứa nhiều chất xơ có khả năng hút nước gấp 28 lần so với kích thước của hạt từ đó tạo cảm giác đói. Khắc phục được cảm đói chính là giúp bạn hạn chế được ăn vặt cũng như nạp nhiều năng lượng và phòng tránh tăng cân.

Hạt é còn là thực phẩm đặc biệt có khả năng hút lượng đường trong cơ thể và thải ra ngoài nên vì thế tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng béo phì hoặc thừa nhiều cân và bệnh tiểu đường thì hột é là thực phẩm lý tưởng.

Cách giảm cân bằng hạt é an toàn và hiệu quả

cach-giam-can-tot-nhat-cho-nguoi-bi-tieu-duong

Mỗi ngày bạn nên ăn 1 cốc hạt é để giảm cân

Mỗi ngày bạn có thể uống 1 cốc hạt é, kèm theo vài hột đười ươi, một chút đường. Bạn đừng quan niệm bệnh tiểu đường không được ăn đường bởi vì cơ thể vẫn cần lượng đường nạp từ thức ăn để hoạt động.

Lưu ý: trước khi uống hạt é giảm đường và giảm cân bạn cần dùng máy đo đường huyết để kiểm tra. Nếu lượng đường cao có thể sử dụng, nếu đường thấp thì không nên sử dụng nếu không sẽ mệt mỏi. Nhất là các chị em vì ham giảm cân mà không quan trọng lượng đường trong máu, giảm cân quá nhanh thì hậu quả là cơ thể thiếu máu, xuất hiện nhiều bệnh tật.

Ngoài ra, để giảm cân an toàn và hiệu quả cho những người mắc chứng tiểu đường các chuyên gia khuyên nên sử dụng công nghệ cao để làm tiêu tan lượng mỡ nhanh chóng và giúp bạn có được thân hình thon thả, gọn gàng như mong muốn.

Xem thêm:

>> hut mo dui co an toan khong

>> hut mo dui co hai khong

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook