Cách điều trị nám sâu hiệu quả, sạch chân nám, không tái phát

12:36:46 - 20/04/2018 - Bác Sĩ Kangnam

Nám sâu là loại nám khó điều trị nhất: da sậm màu, chân nám sâu, bám chắc nên không phải cách điều trị nám sâu nào cũng chữa được tận gốc. Nhưng công nghệ hiện đại hoàn toàn có thể và còn điều trị nám sâu tận gốc, không tái phát. Tìm hiểu và xóa sạch nám sâu hiệu quả ngay hôm nay.

 

Cách điều trị nám sâu

 Điều trị nám sâu bằng cách nào?

Cách điều trị nám sâu: sạch nám 95%, không tái phát

Riêng với trường hợp nám sâu bạn không thể áp dụng những phương pháp tự nhiên hay uống thuốc, bôi kem được. Chân nám đã ăn sâu và có cấu trúc phân tử chặt chẽ chỉ có can thiệp bằng ánh sáng laser mới có thể phá vỡ liên kết và điều trị nám sâu được.

Công nghệ trị nám sâu bằng Laser Toning hiện được giới chuyên môn đánh giá rất cao về cả hiệu quả trị nám và độ an toàn của phương pháp này.

Loại bỏ trên 95% sắc tố nám da sau 1 liệu trình

Khác biệt với các loại laser trước đây, Laser Toning là hệ thống máy sử dụng thế hệ laser màu mới nhất với khả năng xác định và hấp thụ hắc tố mealanin, phá vỡ và đào thải ra ngoài. Từ đó, các vết nám dần mờ đi và biến mất.

Cách điều trị nám sâu 1

Laser Toning – Công nghệ điều trị nám da số 1 hiện nay

Trị tận gốc chân nám sâu, không tái phát

Không chỉ cố định một bước sóng ánh sáng, Laser Toning có thể điều chỉnh các bước sóng linh hoạt sao cho có thể tác động từ lớp biểu bì da tới hạ bì với bước sóng dài 1064nm. Chân nám sâu dù ở tận lớp hạ bì cũng bị tác động tới và phá vỡ cấu trúc phân tử phức tạp. Vì vậy, nguy cơ nám quay lại là rất thấp chỉ dưới 5%.

Liệu trình ngắn, hồi phục nhanh

Ánh sáng laser thân thiện với da, không gây hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ hay đau đớn như một số phương pháp trước đây. Điều này giúp quá trình hồi phục da nhanh hơn, liệu trình điều trị cũng được rút ngắn tối đa. Thông thường, nám sâu sẽ được điều trị từ 6 – 10 lần (tùy thuộc cơ địa và mức độ nám sâu).

Khách hàng bị nám sâu do dùng nhiều mỹ phẩm hoàn toàn thay đổi sau trị nám sâu bằng laser toning: da đẹp, căng, hồng hào, nám gần như biến mất hoàn toàn chỉ sau 6 lần thực hiện.

Cách điều trị nám sâu 3

Khách hàng trước và sau khi trị nám sâu bằng Laser Toning tại BVTM Kangnam

Không phải không có cách điều trị nám sâu dứt điểm quan trọng bạn phải lựa chọn đúng phương pháp và cơ sở thực hiện. Bạn muốn biết thêm bất kì thông tin nào về công nghệ trị nám sâu tiên tiến bằng laser toning này đều có thể liên hệ để chúng tôi giải đáp: 1900 6466

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook