Các phương pháp nâng mũi cho nam giới và nhu cầu hiện nay

14:46:51 - 16/11/2017 - Tú Anh

Nâng mũi cho nam giới hiện nay có rất nhiều phương pháp và làm sao để biết chiếc mũi của mình phú hợp với phương pháp nào và ưu nhược điểm của phương pháp đó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chiếc mũi nam thế nào mới là đẹp ?

nang-mui-cho-nam-gioi-1

Đối với nam giới thì một chiếc mũi đẹp phải đáp ứng được các tiêu chí về hình dáng phải thon gọn, sống mũi cao, lỗ mũi bé và quan trọng là cánh mũi phải dày, không mềm yếu như mũi của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thì ngoài các yếu tố về vẻ đẹp như sống mũi, cánh mũi ra thì còn phải ổn định hài hòa với khuôn mặt mà đặc biệt phải giữ được sự mạnh mẽ, nét nam tính của người đàn ông, đó là tiêu chuẩn cần thiết đối với việc nâng mũi nam giới.

Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên .

1. Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to.

Nâng mũi s line là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được cho là một phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất,không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

2. Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp.

Đối với nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nên chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ lâu dài. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, mũi ngắn và các biến chứng hiệu quả nhất sau phẫu thuật

nang-mui-cho-nam-gioi

3. Nam giới muốn nâng cao sống mũi vì hiện tại sống mũi thấp

Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi nên chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp nâng mũi Hàn quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ , Anh ,Hàn quốc …đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

>> Xem thêm : nâng mũi cho nam bao nhiêu tiền

Tags: , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook