Các cách xóa hình xăm nhanh chóng không để lại sẹo

16:10:18 - 05/02/2016 - Tú Anh

Xóa xăm không đơn giản như bạn nghĩ, nếu không biết cách sẽ gây nguy hiểm cho da đặc biệt là khi sử dụng các loại hóa chất độc hại. Để xóa hình xăm không để lại sẹo lại an toàn, hãy học cách xóa hình xăm dưới đây.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng lô hội

Một cách xóa hình xăm tại nhà nhanh và an toàn cho da chính là lô hội. Bởi lô hội có đặc tính khử trùng, kháng viêm và tẩy tế bào kích thích tái tạo tế bào da hiệu quả.

Các cách xóa hình xăm nhanh chóng không để lại sẹo 1

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng lô hội

Cách thực hiện rất đơn giản:  Bạn chỉ lấy 1 lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Trước khi thực hiện xóa xăm bạn cần làm sạch da và tẩy tế bào chết vùng da chứa hình xăm, sau đó sử dụng phần gel nha đam này thoa nhẹ nhàng theo hình tròn lên hình xăm. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Khi rửa hình xăm với nước mát, bạn sẽ thấy những hình xăm nhạt màu dần và sau một vài tuần bạn sẽ thu được kết quả tốt nhất.

Cách xóa hình xăm nhanh chóng nhất không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm nhanh nhất không để lại sẹo hiện nay chính là xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus. Đây là công nghệ xóa xăm hoàn hảo đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gi giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và không gây đau rát, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Các cách xóa hình xăm nhanh chóng không để lại sẹo 2

Laser Toning Plus Cách xóa hình xăm nhanh không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning Plus với bước sóng có độ xung cực ngắn, kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm, tác động loại bỏ từng nhóm màu mực xăm nhất định từ nông trên bề mặt da đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì.

Khi năng lượng sóng Laser Toning Plus đi qua, sắc tố màu mực hấp thu, từng vết mực xăm sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt nhỏ li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sau mỗi lần xóa, hình xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, khôi phục lại làn da tự nhiên.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook