Biện pháp trị nám da “nhanh như chớp” bạn không thể ngờ

23:05:06 - 05/08/2015 - Tú Anh

Các vết nám trên da gây ảnh hưởng không nhỏ tới nhan sắc của người mắc phải. Một khi chúng đã xuất hiện trên da thì việc chữa trị cũng không hề đơn giản. Và khi này công nghệ trị nám da hiện đại chính là giải pháp cứu cánh mang lại hiệu quả tối ưu mà bạn không thể nào bỏ qua.

bien-phap-tri-nam-da-nhanh-nhu-chop-ban-khong-ngo

Những ưu điểm khi ứng dụng công nghệ Laser Toning vào trị nám da tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau nhiều năm nghiên cứu, gần đây, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã cho ra đời công nghệ Laser Toning. Đây được coi là bí quyết trị nám da mặt hiệu quả nhất 2015. Với những ưu điểm vượt trội như: hiệu quả triệt để ngay sau lần điều trị đầu tiên, không xâm lấn, không đau rát, không để lại sẹo, tiết kiệm thời gian và chi phí…Laser Toning đã khắc phục được hầu hết nhược điểm mà các phương pháp thông thường mắc phải để trở thành công nghệ trị nám da hot nhất 2015.

bien-phap-tri-nam-da-nhanh-nhu-chop-ban-khong-ngo

Cơ chế trị nám da của công nghệ công nghệ Laser Toning

– Laser Toning là công nghệ trị nám mới nhất của Mỹ đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Công nghệ này có cơ chế hoạt động rất thông minh, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các hắc sắc tố hấp thu, vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết. Trong quá trình điều trị, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất. Chính vì thế, chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt của vết nám và nó dần biến mất trong những lần điều trị tiếp theo.

– Công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị, do đó nó chỉ tác động trực tiếp và chính xác vào vùng da bị nám cần điều trị mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh.

bien-phap-tri-nam-da-nhanh-nhu-chop-ban-khong-ngo

Công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới  giúp loại bỏ nám nhẹ nhàng

– Trước khi tiến hành điều trị nám da, bác sĩ sẽ bôi tê vùng da bị nám giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới  giúp loại bỏ nám không gây đau rát, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn đối với da.

bien-phap-tri-nam-da-nhanh-nhu-chop-ban-khong-ngo

Kết quả sau trị nám công nghệ Laser Toning  tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Khi bạn lựa chọn chữa trị nám da mặt với cách thông thường thì phải mất thời gian khá dài để điều trị mà hiệu mang lại không cao. Khắc phục được nhược điểm đó, bí quyết trị nám da bằng công nghệ Laser Toning giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong quá trình điều trị.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook