Bí kíp che giấu hình xăm bằng trang điểm

14:52:25 - 13/02/2016 - Tú Anh

Trong một vài trường hợp, bạn không thể xuất hiện với hình xăm trên người được. Do đó, để che giấu hình xăm tạm thời của mình bạn có thể sử dụng những mẹo trang điểm sau đây.

Bí kíp che giấu hình xăm bằng trang điểm 1

Rất đơn giản, chỉ với cách trang điểm dưới đây, bạn sẽ che hình xăm được như mong muốn của mình.

Bước 1: Làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che.

Bước 2: Tiếp đến là che một ít son có màu cam hoặc đỏ để có thể làm nhạt đi khá nhiều màu xanh đen của hình xăm.

Bước 3: Thoa một lớp phấn nền cùng với tone màu da lên hình xăm. Thoa rộng ra khoảng 1cm từ rìa hình xăm.

Bước 4: Tiếp tục thoa một lớp kem che khuyết điểm với màu sắc nhẹ hơn màu da, lên vùng da cần che hình xăm và tán đều. Sau đó để khô trong 2 phút và dùng cọ phủ phấn che khuyết điểm lên hình xăm thật đều tay.

Bước 5: Đánh một lớp phấn mờ phủ lên trên, là loại phấn không làm thay đổi màu sắc lớp trang điểm trước đó, có tác dụng làm đều màu và mịn như vùng da xung quanh.

Bí kíp che giấu hình xăm bằng trang điểm 2

 

che giấu hình xăm bằng trang điểm

Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm của bạn tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên xóa hình xăm tại các địa chỉ thâm mỹ uy tín. Một trong những địa chỉ rất được ưa chuộng để xóa hình xăm đó là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bởi tại đây đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus.

Công nghệ này là thế hệ laser tiên tiến của Mỹ đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu mang đến hiệu quả tuyệt vời mà chưa có phương pháp nào đạt được. Với công nghệ Laser Toning Plus hình xăm hoàn toàn được xóa bỏ nhanh chóng triệt để mà không để lại sẹo, không xâm lấn hay không gây tổn thương nào trên da, đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho bạn.

Nguồn: http://tinlamdep.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook