Bí kiếp tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhanh chóng hiểu quả

15:08:41 - 15/09/2017 - Tú Anh

Với chiếc má lúm đồng tiền chắc hẳn nhiều bạn rất mong muốn mình sở hữu được no với bí kiếp tạo ma lúm đồng tiền tại nhà dưới đây sẽ làm bạn đẹp hơn với nụ cười duyên của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 Tạo má lúm đồng tiền nhờ luyện tập

Các bài luyện tập tạo má lúm đồng tiền tại nhà sau đây vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm tự nhiên. Nhưng cách này đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập mới có được kết quả như ý.

Bước 1: Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

Bước 2: Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

Bước 3: Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

 

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà nhanh chóng hiểu quả

Tạo má lúm đồng tiền nhờ make up

Với cách trang điểm nhẹ nhàng và tuân thủ theo các bước thực hiện sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc má lúm đồng tiền như mong ước.

Bước 1: Đứng trước gương mỉm cười và đánh dấu vị trí tạo má lúm bằng cách đặt ngón tay vào làm dấu.

Bước 2: Lấy một chiếc bút chì màu hoặc chì kẻ mắt sau đó vạch một đường nhỏ theo chiều dọc (đường kẻ tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền mà bạn muốn).

Bước 3: Dùng chổi màu trang điểm xoay nhẹ nhàng lên vết mực sao cho trên má có nốt nhỏ mờ. (chú ý thao tác làm nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh mực không bị lem).

Bước 4: Nhìn vào gương, mỉm cười và xem sự thay đổi trên khuôn mặt lúc này.

 

Kết quả hình ảnh cho site:malumdongtien.com tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền nhờ make up

Đây là 2 phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn gian tại nhà nhưng hiểu quả duy trì không được lâu dài. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm phương pháp tạo má lúm đồng tiên tại kangnam cho bạn kết quả lâu dài hiểu quả.

Tìm hiểu thêm : bí quyết sinh con có lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook